Gamecard Chi tiết

​Hình thức và lợI ích khi khi mua thẻ gate online

Ngoài những dịch vụ thẻ game thông dụng như thẻ Zing Xu, Vcoin, Garena,… thì chúng ta còn có thể kể đến một vài dịch vụ khác, điển hình như thẻ Gate được phát hành bởi FPT, dùng để nạp các game và dịch vụ do FPT phát hành như Đắc kỷ, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đặc nhiệm, Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star,… và một số các game online khác nhận nạp thẻ Gate: Gosu, Fshare, Sgame...


Hình thức và lợI ích khi khi mua thẻ gate online


Để mua thẻ gate, khách hàng ở Việt Nam có thể thông qua mua thẻ cào trực tiếp, hoặc sử dụng dịch vụ mua thẻ Gate bằng ATM nội địa (đã đăng ký Internet banking) hoặc mua thẻ Gate bằng thẻ tín dụng Visa, Mastercard. Tuy nhiên mua thẻ gate online hiện đang chiếm nhiều ưu thế hơn so với mua thẻ cào trực tiếp. Mua thẻ gate online sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho bạn, đặc biệt là nếu bạn là game thủ, bạn sẽ không phải bỏ dở cuộc đấu mà vẫn có thể nạp thẻ để nâng cấp trang bị, kỹ năng để chiến thắng đối thủ.

Nếu bạn là game thủ thích cày game vào ban đêm thì mua thẻ gate online thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn không cần sợ cửa hàng đóng cửa mà chỉ mất có 3 đến 5 phút là bạn đã có ngay thẻ gate bạn cần. Chỉ cần truy cập vào các web bán thẻ, lựa chọn thẻ gate bạn cần và chọn thanh toán. Hiện nay, các trang giao dịch trực tuyến hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán. Đơn giản bạn chỉ cần có thẻ ATM đã đăng kí Internet banking là bạn đã có thể giao dịch nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được mã thẻ và số seri cho thẻ gate mà bạn cần.

Mệnh giá thẻ gate phong phú, không bị giới hạn, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi 24/24, cùng với nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn mà không cần phải tốn nhiều thời gian hay hao tổn sức lực. Chẳng có lý do gì khiến bạn không lựa chọn mua thẻ gate online tại gamecard.vn ngay và luôn.

Tin liên quan