Gamecard Chi tiết

​Gamecard.vn – Lựa chọn sáng suốt của game thủ

Chơi game giỏi là do trình độ tôi luyện của game thủ, nhưng để có những công cụ hỗ trợ cho việc luyện game thì tài khoản cần phải có tiền để mua chúng, điều mà các game thủ luôn quan tâm đó là nơi có thẻ mua thẻ game an toàn và rẻ nhất.

Gamecard.vn là trang web bán các loại thẻ game online hot hiện nay với giá thành cực kì rẻ và thủ tục thanh toán an toàn. Bước vào gamecard bạn có thể thấy đây như là 1 cái “ siêu thị” thẻ game với nhiều loại mệnh giá phù hợp với mọi túi tiền của các game thủ.


Gamecard.vn – Lựa chọn sáng suốt của game thủ


Có rất nhiều lý dó để lựa chọn gamecard.vn


1.Là trang web bán thẻ game online và các loại thẻ khác được xác nhận là an toàn và chất lượng, rất rất nhiều game thủ đã và đang lựa chọn dịch vụ tại nơi đây, bởi ngoài việc nhận được phản hồi từ khách là tốt, trang còn liên kết với các dịch vụ thanh toán thông qua các ngân hàng uy tín như Vietcombank, Vietinbank… hay cổng thanh toán trực tuyến paypal…

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online Vietcombank

2.Không chỉ bán trong nước mà còn phục vụ rất tốt các game thủ ngoài nước. vì là bán online và mở 24/7 nên các game thủ ở nước ngoài dù trái múi giờ hay ra sao đều cũng không thành vấn đề đối với việc giao dịch tại gamecard. đội ngũ nhân viên tại đây thay phiên nhau nhận yêu cầu từ khách hàng và giải quyết chúng nhanh chóng

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Game bằng Visa Master Card

3.Nhiều hình thức thanh toán hiện đại và bảo đảm bảo mật thông tin cho khách hàng. Ngoài các hình thức thành toán cơ bản thì việc thanh toán nhờ liên kết với các dịch vụ của các ngân hàng uy tín làm tăng thềm độ tin tưởng của khách hàng đối với site hơn rất nhiều, thêm vào đó, thông tin đăng nhập hay thông tin tài khoản cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật kĩ càng, tránh việc có người xấu lợi dụng thông tin trục lợi.

4.Site bán thẻ game online có chiết khấu cao và nhiều chương trình khuyến mãi. Khi truy cập vào gamecard, thứ nhất xét về giá cả, tại gamecard là nơi có giá cả bình ổn nhất so với các trang còn lại, thêm vào đó là chiết khấu cao và thay đổi theo tùy từng mệnh giá của thẻ game mà chúng ta mua lại càng dễ cho chúng ta lựa chọn đầu tư. Ngoài ra hàng tháng gamecard luôn mở những đợt khuyến mãi cho các game thủ hay khách hàng mua thẻ điện thoại, nhằm mang lại lợi ích tối đa cũng như tạo dịp đê tặng những món quà ý nghĩa cho khách hàng.

Những điều kiện đó đủ để bạn an tâm lựa chọn gamecard.vn là nơi giao dịch các hoạt động như mua thẻ game, mua thẻ gate, mua thẻ điện thoại online. Nhanh tay truy cập vào website nhận được những khuyến mãi mới.

Tin liên quan