Event
Event

Gamecard Chi tiết

​Cách Thanh Toán Khi Mua Thẻ Gate Bằng Thẻ ATM

Khi mua thẻ Gate online, Gamecard sẽ cung cấp hai hình thức thanh toán dành cho game thủ trong nước và ở nước ngoài. Điểm khác biệt giữa hai loại thanh toán này là sử dụng tài khoản tài chính nào để thực hiện giao dịch. Còn lại, các bước tạo tài khoản, cách mua và thông tin cần thiết khi thanh toán khá giống nhau. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra cách thanh toán khi mua thẻ Gate bằng thẻ ATM dành cho game thủ tại Việt Nam.

 

Bạn cần đăng ký tài khoản để mua thẻ Gate

 

Bước đầu tiên để có thể mua thẻ Gate tại Website Gamecard.vn là bạn phải đăng ký tài khoản. Như một số bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ để không tốn thời gian, bạn hãy đăng nhập bằng cách nhấp vào Login Facebook, Gmail hoặc Yahoo.

Sau khi đã có tài khoản trên Wesite, bạn tiến hành nhấp vào phần Gate – Bạc Gate – FPT để chọn 1 trong 6 mệnh giá thẻ Gate được bán và nhập số lượng thẻ cần mua. Các loại thẻ Gate trên Website Gamecard.vn đều có chiết khấu sẵn, bạn sẽ giảm bớt được chi phí khi mua thẻ Gate tại đây.

 

Cách Thanh Toán Khi Mua Thẻ Gate Bằng Thẻ ATM 1

Bạn phải có tài khoản để có thể mua được thẻ Gate tại Gamecard

 

Chọn mệnh giá thẻ Gate và số lượng xong, bạn nhấp vào chữ “Mua ngay” để tiến hành điền thêm một số thông tin cá nhân phía bên trái màn hình và chọn hình thức thanh toán “Onecom Nội địa” phía bên phải màn hình. Kết thúc phần mua hàng, bạn đọc một số lưu ý phần cuối trang, nhấp vào ô “Tôi đã đọc & đồng ý với Quy định đổi trả hàng” và tiến hành “thanh toán”.

 

Thanh toán bằng thẻ ATM khi mua thẻ Gate dành cho game thủ ở Việt Nam

 

Cách thức thanh toán khi mua thẻ Gate bằng ATM dành cho game thủ ở Việt Nam là sử dụng thẻ ATM (thẻ do ngân hàng hoặc cơ quan tài chính cung cấp để thanh toán hoặc rút tiền) có đăng ký dịch vụ Internet Banking.

 

Cách Thanh Toán Khi Mua Thẻ Gate Bằng Thẻ ATM 2

Thanh toán bằng thẻ ATM khi mua thẻ Gate dành cho game thủ ở Việt Nam

 

>>> Hướng dẫn: mua thẻ Game bằng Visa Mastercard

Sau khi hoàn thành quy trình mua, bạn nhấp vào “thanh toán”, giao diện của phần thanh toán sẽ xuất hiện. Bạn chọn vào tên Ngân hàng cung cấp thẻ ATM đang sử dụng.

Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin của thẻ ATM: Tên người đăng ký thẻ ATM, số thẻ ATM (số thẻ là 16 đến 19 số in ở mặt trước của thẻ ATM) không phải số tài khoản ATM, tháng và năm cấp thẻ ATM.

Phía Ngân hàng sẽ gửi cho bạn mã core vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký Internet Banking. Bạn chỉ việc nhập mã, đồng ý với điều khoản thanh toán và tiến hành thanh toán. Nhân viên của Gamecard sẽ xác nhận và xử lý thông tin trong vòng 1 đến 3 phút, mã thẻ Gate bạn mua được gửi vào Email đã cung cấp. Cách thức đơn giản khi mua thẻ Gate và thanh toán bằng thẻ ATM dành cho các game thủ ở Việt Nam. Nếu còn nhiều thắc mắc, bạn hãy truy cập Website https://gamecard.vn/ , chọn phần hướng dẫn thanh toán tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan