Event
Event

Gamecard Chi tiết

​Bạn Cần Cung Cấp Số Thẻ Thanh Toán Khi Mua Thẻ Điện Thoại Tại Gamecardvn

Khi mua thẻ điện thoại tại Gamecardvn hay bất cứ Website với hình thức online khác, bạn đều cần cung cấp một số thẻ có khả năng thanh toán cho mặt hàng bạn đã chọn mua qua các đơn vị trung gian. Để giúp mọi người hiểu hơn vấn đề, chúng tôi xin phân tích rõ thẻ thanh toán ở phần dưới đây:


1. Trước hết, bạn cần chọn mua thẻ điện thoại và nhập thông tin cá nhân


+ Khi quyết định chọn mua thẻ điện thoại tại Website Gamecardvn, bạn có thể vào phần thẻ điện thoại phía bên trái màn hình, chọn một trong ba nhà mạng: Thẻ MobiFone, Thẻ Viettel, Thẻ VinaPhone. Tiếp theo, bạn nhấp vào mệnh giá thẻ điện thoại và nhập số lượng thẻ cần mua. Cuối cùng, bạn bấm vào “Mua ngay” để thực hiện tiếp các bước trong quy trình mua thẻ.


Bạn Cần Cung Cấp Số Thẻ Thanh Toán Khi Mua Thẻ Điện Thoại Tại Gamecardvn 1

Bạn cần cung cấp số thẻ thanh toán tiền thẻ điện thoại online


+ Chuyển đến phần thanh toán, bạn cần điền đầy đủ một số thông tin cá nhân. Đặc biệt, địa chỉ Email do bạn cung cấp là yếu tố quan trọng nhất vì nhân viên Gamecardvn sau khi xử lý thông tin sẽ chuyển mã thẻ điện thoại vào địa chỉ Email này. Sau khi hoàn thành thông tin cá nhân, bạn chuyển sang phần chọn hình thức thanh toán, tùy thuộc vào nơi bạn ở là Việt Nam hay nước ngoài.


2. Bất kỳ giao dịch mua thẻ điện thoại online đều phải cung cấp số thẻ thanh toán.


+ Không chỉ Gamecardvn mà còn ở các Website mua bán, thanh toán tiền hàng qua internet, bạn phải cung cấp số thẻ ATM (thẻ do ngân hàng hay tổ chức tài chính cấp để thanh toán và rút tiền) nếu bạn ở Việt Nam. Ở nước ta, các Website luôn đa dạng hóa số lượng ngân hàng cấp thẻ ATM, tài khoản thẻ ATM phải có tiền để đủ khả năng thanh toán mặt hàng đã mua. Nếu sinh sống ở nước ngoài, bạn cần cung cấp số thẻ Visa hoặc Mastercard, ở Úc có thể thanh toán qua Commonwealth Bank.

+ Ở Việt Nam: Trong phần thanh toán, bạn cần có thẻ ATM đã đăng ký chức năng Internet Banking và đảm bảo đủ tiền trong tài khoản. Gamecardvn liên kết với khoảng 23 ngân hàng tại Việt Nam, bạn sẽ đa dạng lựa chọn hơn với tài khoản đã đăng ký. Việc tiếp theo, bạn chỉ cần nhập tên in trên thẻ, số thẻ và tháng/ năm cấp. Bên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một mã core về số điện thoại mà bạn đã đăng ký, bạn nhập mã core và tiến hành thanh toán.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM


Bạn Cần Cung Cấp Số Thẻ Thanh Toán Khi Mua Thẻ Điện Thoại Tại Gamecardvn 2

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM khi ở Việt Nam


Lưu ý: Nếu thẻ ATM không đăng ký Internet Banking, bạn có thể đăng ký mua hàng tại Website và sau đó ra cây ATM để tiến hành thanh toán.

+ Sinh sống ở nước ngoài: Đầu tiên, bạn cần có thẻ Visa hoặc Mastarcard, thẻ ngân hàng có đăng ký chức năng mua hàng online. Bạn có thể truy cập Website Gamecardvn để biết thêm thông tin hướng dẫn mua hàng và nhận hàng.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa


Bạn Cần Cung Cấp Số Thẻ Thanh Toán Khi Mua Thẻ Điện Thoại Tại Gamecardvn 3

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard khi ở nước ngoài.


Nhìn chung, tất cả các dịch vụ mua bán thẻ điện thoại online đều có hình thức thanh toán thông qua các loại thẻ ATM của ngân hàng trong nước và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard). Chính vì thế, bạn nên chuẩn bị làm cho mình một loại thẻ có khả năng thanh toán online để tránh mất thời gian và thỏa mãn được nhu cầu mua thẻ điện thoại online khi cần. Bạn hãy liên hệ Gamecardvn để được hỗ trợ tư vấn những điều cần chú ý khi mua thẻ điện thoại, cũng như tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín.

Xem thêm: Mua thẻ Gate, Mua thẻ Game

Tin liên quan