Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​7 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Thẻ Game Tại Gamecard

Mua thẻ Game tại Gamecard, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giao dịch nhanh, chính xác, có tư vấn 24/24 không sợ xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”. Sau đây là 7 câu hỏi thường gặp khi mua thẻ game tại Gamecard.


1. Tôi có thể hủy hay thay đổi các giao dịch đã thực hiện hay không ?


Gamecard.vn chỉ đổi lại thẻ trong trường hợp thẻ đã được sử dụng trước khi chuyển cho khách hàng. Sau khi đơn hàng đã hoàn tất, tất cả các loại thẻ mà quý khách đã đặt mua sẽ không được đổi/trả. Chúng tôi chỉ chấp nhận hủy bỏ đơn hàng của quý khách thông qua email [email protected] và trong trường hợp chúng tôi chưa gửi mã thẻ đến email của bạn.


2. Tôi đã nhận mã thẻ nhưng không nạp được?


Nếu quý khách nhận được mã thẻ nhưng không nạp được, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và 365 ngày cho khách hàng. Trong trường hợp lỗi do hệ thống/ mã thẻ của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cho quý khách hoàn trả và đổi mã thẻ hợp lệ.


7 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Thẻ Game Tại Gamecard h1

Gamecard.vn chấp nhận đổi, trả mã thẻ khi lỗi do hệ thống.


3. Sau khi thanh toán xong, tôi phải chờ bao lâu để nhận được thẻ?


Đối với các khách hàng thân thiết, hệ thống chúng tôi sẽ duyệt thẻ tự động gửi cho khách hàng chỉ vài giây sau khi thanh toán.

Nếu bạn mới mua lần đầu tại website, hệ thống của Gamecard không phát hiện gì nghi vấn ở đơn hàng của bạn, nhân viên của công ty sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại, skype, zalo hoặc chat trực tiếp với support trên website để xác nhận thông tin và đơn hàng. Sau khi xác nhận thành công với quý khách, bạn sẽ nhận được thẻ ngay. Trường hợp nhân viên chúng tôi không thể liên hệ được với quý khách, hệ thống Gamecard sẽ giữ lại đơn hàng cho đến khi liên lạc được với bạn, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra quyết định gửi thẻ hay hủy bỏ đơn hàng và hoàn tiền thanh toán lại cho bạn.

>>> Xem: Hướng dẫn mua và nhận hàng


4. Nếu tôi không thẻ ATM hay thẻ ATM không có chức năng Internet Banking thì có thanh toán khi mua thẻ game tại Gamecard.vn được không?


Nếu bạn không có Thẻ ATM, bạn có thể mua hàng bằng cách: thực hiện order trên website, sau đó ra ngân hàng Vietcombank thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản.

Nếu bạn có Thẻ ATM nhưng không có chức năng iIternet Banking để mua hàng online, bạn có thể mua thẻ game bằng cách: thực hiện tạo order trên website, sau đó ra trụ ATM của Vietcombank để thực hiện chuyển khoản.

Lưu ý: nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng khác tại Việt Nam.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online Vietcombank


7 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Thẻ Game Tại Gamecard h2

Nên sử dụng ATM có chức năng Internet Banking để dễ dàng mua thẻ game online.


5. Tôi có bị mất phí giao dịch thanh toán không?


Gamecard.vn không thu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài giá trị đơn hàng.


6. Tôi đặt trước, thanh toán tiền sau được không?


Rất tiếc, hiện tại gamecard.vn chưa hỗ trợ hình thức này đối với việc mua thẻ game online

Mua thẻ game, thẻ điện thoại trên Gamecard.vn vừa nhanh chóng, an toàn lại được hỗ trợ tuyệt đối từ đội ngũ nhân viên tư vấn là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ.

Xem thêm: Mua thẻ Gate