Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​ Thủ thuật đoán hướng những pha penalty trong FIFA Online 3

Với Impact Engine, FIFA Online 3 đã và đang làm nhiều game thủ khốn khổ với những pha penalty. Chỉ cần bị đối thủ cầm hòa trong trận, các game thủ lại rùng mình khi phải đến với loạt sút luân lưu. Nhiều người chọn cách mua thẻ game để sở hữu những thủ quân mạnh trong trường hợp này. Bạn nghĩ sao nếu có thể đoán được hướng bắt penalty bên cạnh sở hữu những cầu thủ giỏi?

>>> Bài viết liên quan:


Bên cạnh mua thẻ game, bạn vẫn cần những thủ thuật để đoán hướng bắt penalty


Nếu bạn đã mua thẻ game để sở hữu một thủ môn giỏi, thì việc nắm bắt thủ thuật này còn giúp tăng khả năng chiến thắng cho bạn nhiều hơn nữa. Áp dụng thủ thuật này, bạn sẽ đoán được hướng bóng đi để để điều khiển thủ môn bay người cản phá. Nội dung của thủ thuật chỉ tóm gọn trong một điều: nhanh tay lẹ mắt!


Làm thế nào để đoán được hướng bóng?

Làm thế nào để đoán được hướng bóng?


Lẹ mắt để làm gì? Để quan sát cả chân và tay của cầu thủ khi thực hiện cú sút luân lưu. Bức ảnh dưới đây sẽ tóm gọn toàn bộ những động tác của cầu thủ dẫn đến hướng bóng. Trong đó có cú đá nghịch chân, thuận chân, chân trái hoặc chân phải, ….


Đoán hướng bóng bằng cách quan sát động tác của cầu thủ

Đoán hướng bóng bằng cách quan sát động tác của cầu thủ


Chẳng hạn, nếu cầu thủ thuận chân phải, khi sút bóng mà tay trái đưa song song mặt đất và tay phải vuông góc với mặt đất thì bóng sẽ đi vào giữa khung thành. Bạn thấy đó, chỉ cần lẹ mắt là có thể đoán được hướng bóng đi trong penalty.

Tương tự như vậy, hình tiếp theo cũng tóm tắt những trường hợp hướng bóng còn lại.


Các hướng bóng penalty có thể xảy ra


Bên cạnh lẹ mắt, thì nhanh tay là yếu tố còn lại trong thủ thuật. Bạn biết đó, nếu bạn có thể mua thẻ game, thì đối thủ của bạn cũng hoàn toàn có thể. Những đơn vị cung cấp thẻ game uy tín như gamecard.vn luôn có dư thẻ game để bán online cho khách hàng. Vì vậy, hẳn là đối thủ của bạn có thể sở hữu rất nhiều chân sút tốt. Và như thế mọi động tác chỉ diễn ra trong chưa đầy 1 giây đồng hồ. Nếu không nhanh tay, không thuộc những bí kíp được mách ở các hình trên, thì cho dù có đoán được hướng bóng, mọi chuyện cũng đã rồi. Bên cạnh lẹ mắt, hãy nhanh tay chọn hướng cho thủ môn bay người bạn nhé!

Nếu có thể lĩnh hội được thủ thuật này, thì bạn cũng sẽ trở thành cao thủ penalty như Kim Seung Seop và Biện Tấn Nhất Huy thôi!