Event
Event

Gamecard Chi tiết

Võ Lâm Truyền Kỳ có phải là tựa game “hút máu”?

Võ Lâm Truyền Kỳ từ lúc ra đời cho đến nay nhận được không ít những lời khen chê khác nhau, trong đó có nhiều người cho rằng nó là tựa game “hút máu” không hơn không kém, nhưng có người lại cho rằng bao nhiêu năm nay vẫn chơi game bình thường mà không mất một đồng nào cả. Vậy thực hư là như thế nào?

Không biết game Võ Lâm Truyền Kỳ có “hút máu” hay không nhưng điều mà ai ai cũng nhìn thấy được là game phát triển rất mạnh mẽ. Bằng chứng là số lượng người chơi game từ lúc ra đời cho đến nay rất nhiều, dự đoán càng ngày càng tăng nữa. Những người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ đang cùng nhay tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ trong thế giới game.

Nạp zing xu trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Chúng ta sẽ đặt một câu hỏi rằng: nếu Võ Lâm Truyền Kỳ là tên “hút máu” ghê gớm, vậy tại sao lại có nhiều người chơi đến vậy? Hấp dẫn thôi chưa đủ, nếu như nó hút máu, cộng với hấp dẫn chứng tỏ game thủ phải tốn khá nhiều tiền mới có thể chơi được? Ai có thể nạp thẻ game từ ngày này qua tháng khác mà vẫn không bị cạn túi? Rõ ràng là không có ai. Rõ ràng đây không phải là trò chơi “hút máu”.

Vậy tại sao nhiều người cho rằng họ bị mất quá nhiều tiền vào game? Nhiều người nói vậy chứng tỏ đây không phải là một lời đồn đơn thuần nữa rồi. Có lẽ họ đã mất quá nhiều tiền trước khi lên tiếng “tố cáo” tựa game này. Chúng ta nên tin ai bây giờ?

Trước tiên cần làm rõ vấn đề sau: khi chúng ta nạp thẻ game chúng ta sẽ có những quyền lợi mà người chơi không nạp thẻ không thể nào có được. Đó chính là sự công bằng của nhà phát hành dành cho những người chơi game. Ví dụ đối với một món đồ nào đó, nếu như người nạp thẻ sẽ dễ dàng có nó hơn, nhưng những người không nạp sẽ phải “Cày cuốc” rất nhiều mới có được số tiền để sở hữu nó. Như vậy, nạp thẻ là con đường rút ngắn giúp game thủ đạt được mục đích của mình.

Nhưng điều đó không có nghĩa là cứ nạp tiền thì sẽ mạnh và thắng, điều này phụ thuộc vào lối chơi của từng người nữa.

Người chơi thông minh sẽ ít phải nạp tiền hơn

Quay trở lại vấn đề Võ Lâm Truyền Kỳ có phải là game “hút máu” không? Tất nhiên là không phải, bởi vì người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn có nạp thẻ hay không. Nếu không nạp thẻ cuộc chơi sẽ gian nan, vất vả hơn nhiều. Còn nạp thẻ, đương nhiên sẽ nhận được những lợi ích, đặc quyền cao hơn.

Có phải là game hút máu hay không còn phụ thuộc vào lối chơi và sự thông minh của người chơi nữa. Họ biết vận dụng những cách chơi thông minh để nhân vật của mình được mạnh mẽ, và nạp thẻ chỉ là cách để họ tăng thêm sức mạnh mà thôi. Còn với những ai không có chiến thuật, nạp tiền không có điểm dừng thì chính người đó đang biến game trở thành “kẻ hút máu” đáng sợ.

Vì vậy, người chơi hãy thông minh khi chơi game, đừng biến mình trở thành kẻ “cháy túi” và đừng biến game trở thành kẻ “máu lạnh” chuyên “rút ruột” người chơi. Nạp zing xu online để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ là cần thiết, nhưng phải biết điểm dừng.

Tin liên quan