Gamecard Chi tiết

VNG Và Những Tựa Game Mobile Ăn Khách Hiện Nay

VNG – Vinagame là một trong những nhà phát hành game lớn của Việt Nam đang chiếm thị phần không nhỏ. Game của VNG có đặc điểm là có thể dùng thẻ điện thoại thông thường để nạp game rất tiện lợi. Cùng điểm qua một số tựa game mobile ăn khách hiện nay do VNG phát hành!

Mua thẻ điện thoại nạp game chiết khấu tốt tại Gamecard.vn

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ là sản phẩm cải biên từ bộ phim điện ảnh cùng tên nối tiếng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, dẫn dắt người chơi vào những tình tiết lôi cuốn, gặp gỡ những nhân vật trong phim, và trên hết là trải nghiệm một hệ thống chiến đấu cực kỳ lôi cuốn, khám phá nhiều hệ thống gameplay hay phi kỵ chiếm, dưỡng linh sủng, tạo thần binh.

Với nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế chiến đấu chân thực, hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh hay linh sủng đều hết sức dễ thương. Ở phương diện chiến đấu, trò chơi có cách thiết lập phím tắt kiểu khác, bao gồm từ phím số 1 – 4 kết hợp QWER để khiến người chơi có thể thao tác tiện lợi và nhanh hơn, giúp đẩy nhanh tiết tấu.

Cửu Âm VNG

Cửu Âm VNG trên mobile cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC.

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D sẽ bám sát theo những tình tiết trong nguyên tác, xây dựng nhiều đoạn cắt cảnh hấp dẫn theo phong cách truyện tranh để dẫn dắt người chơi, thể hiện một cách rõ nét những trường đoạn kinh điển như Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật, Kiếm Nhị Thập Tam Thức, Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội,…Đảm bảo đem lại những trải nghiệm có chiều sâu và độc đáo tới bộ phận fan trung thành đã theo dõi Phong Vân trên cả màn ảnh lẫn truyện trong suốt nhiều năm qua.

3Q 360Mobi

3Q 360Mobi hay 3Q Củ Hành mobile được chuyển thể từ bản PC nhưng hai phiên bản vẫn có những khác biệt rất lớn, bất kể là phương thức thao tác, gameplay hay giao diện.

Về đồ họa và nhân vật ở phiên bản mobile gần như giống hoàn toàn bản PC. Về thao tác, 3Q 360Mobi cần phím ảo bên trái dùng để khống chế định vị, bên phải để thao tác các kĩ năng, nhưng do tựa game này thuộc loại thao tác non-target nên một số kĩ năng mang tính trọng điểm có thể khảo nghiệm được tốc độ phản ứng cũng như khả năng phán đoàn của game thủ.

Stony Mobi

Stony Mobi là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, đặt người chơi vào hành trình của những vị anh hùng có nhiệm vụ chống lại cái ác. Game mang đến cho người chơi khám phá hàng trăm nhân vật khác nhau có tạo hình bắt mắt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

VLTK thì không phải là tựa game gì quá xa lạ. Đã có một cơn sốt VLTK ngay khi vừa ra mắt bản PC cho đến bản mobile thì vị thế này cũng không bị lay chuyển. Do đó khi trải nghiệm VLTK 1 mobile người chơi sẽ thấy sự quen thuộc, gần gũi từ 4 khía cạnh kết tụ lại như: Hình ảnh, cách chơi, âm thanh và bạn bè (bằng hữu) khi xưa cùng quay lại.

Chơi game hay, chỉ cần mua thẻ điện thoại sao lại không chọn gamecard.vn. Gamecard.vn là trang web uy tín cung cấp các loại thẻ điện thoại online với nhiều mệnh giá khác nhau cùng cách thức mua hết sức đơn giản. Hãy cùng thử game và đến với gamecard.vn ngay để có những ưu đãi bất ngờ nhé!

Tin liên quan