Event
Event

Gamecard Chi tiết

Việt Nam sắp đón nhận loạt tựa game mobile mới

Game thủ Việt Nam đang hào hứng và phấn khích khi chuẩn bị đón nhận một loạt game mobile hấp dẫn mới.

Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile là tên viết tắt của Kiếm Hiệp Thế Giới Mobile, là game của Seasun – hãng game quá quen thuộc với game thủ Việt qua Võ Lâm Truyền Kỳ.

Thông tin Kiếm Thế Mobile về với Việt Nam xuất hiện từ giữa năm 2016 nhưng chỉ là tin đồn, mãi cho đến nay mới được xác nhận là VNG là nhà phát hành đưa sản phẩm này về Việt Nam.

Và với sự háo hức của game thủ Việt thì chắc chắn Kiếm Thế Mobile sẽ trở thành “bom tấn” mới cho làng game Việt. Tuy vậy, chưa có ngày phát hành cụ thể dành cho Kiếm Thế Mobile. Hy vọng game thủ sẽ sớm được trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Hình 1: Kiếm Thế Mobile do VNG phát hành

Glory of Immortals

Glory of Immortals có tên gốc là Liệp Thần Vương Giả, game thuộc thể loại MOBA do nhà phát hành VNG đưa về.

Nhờ sở hữu hệ thống tính năng và đồ họa tương đối giống với những các siêu phẩm game MOBA đỉnh cao trên PC như LMHT hay Dota 2 mà Glory of Immortals đã khiến game thủ đứng ngồi không yên muốn trải nghiệm khám phá game sớm hơn. Hiện tại, Glory of Immortals đang trong quá trình Việt hóa và thử nghiệm nội bộ, và chưa được NPH VNG có động tĩnh hay thông tin mới nhất về ngày ra mắt.

Garena Tác Chiến

Ganera sẽ là nhà phát hành game Tác Chiến tại Việt nam. Tên gốc của tựa game này là Break Out, là tựa game về bắn súng hấp dẫn được phát triển trên giao diện đồ họa đẹp mắt và chất lượng.

Nhìn chung, Tác Chiến không có nhiều khác biệt lắm so với những thể loại game bắn súng cùng loại, cũng là cơ chế điều khiển tích hợp ngay trên màn hình và đầy đủ tính năng cũng như lối chơi của một game FPS.

Hiện tại game đang trong quá trình Việt hóa để chuẩn bị “lấn sân” vào thị trường Việt Nam.

Hình 2: Garena Tác Chiến của nhà phát hành Garena

Đế Vương Truyền Kỳ

Ấn tượng về Đế Vương Truyền Kỳ đầu tiên chính là đồ họa 3D bắt mắt. Trò chơi được xây dựng dựa trên tiểu thuyết và phim truyền hình cùng tên đang được chiếu tại Trung Quốc hiện nay. Gameplay của trò chơi khiến game thủ dễ dàng sử dụng, tham gia vào game, làm các nhiệm vụ tăng cấp độ cùng lực chiến, mở ra các tính năng mới với các nhân vật và chế độ game hấp dẫn khác thu hút game thủ.

Đế Vương Truyền Kỳ sẽ được đưa về Việt Nam nhờ nhà phát hành VTC vào tháng 4 năm 2017 này.

Sự ra đời của hàng loạt game mobile hấp dẫn đó là lý do tại sao các smartphone thời thượng hiện nay như iPhone 7 Plus Đài Loan, Samsung S8 Đài Loan… lại chú trọng vào tính năng hỗ trợ cho game thủ chơi game tuyệt đỉnh. Để chuẩn bị tinh thần chơi game, ngoài việc sắm cho mình một chiếc điện thoại cấu hình mạnh mẽ, màn hình rộng lớn ra, game thủ nên mua thẻ game sẵn để cuộc chơi được bắt đầu khi game tới Việt Nam.

Tin liên quan