Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Vì Sao Thần Kiếm 3D Vẫn Là Tựa Game Hot Nhất Với Game Thủ Việt?

Thần Kiếm 3D là tựa game mobile online nhập vai được giới thiệu đến game thủ Việt từ năm 2014. Cho tới nay game Thần Kiếm 3D vẫn là tựa game có vị trí nhất định trong lòng người chơi. Chỉ cần nạp thẻ mobifone là có thể chơi game được ngay. Hãy cùng điểm qua những điều lấy lòng game thủ Việt trong suốt thời gian vừa qua.

Trước tiên phải kể đến đồ họa của Thần Kiếm 3D: tất nhiên cái tên đã nói lên tất cả! Game đồ hoạ 3D, Thần Kiếm 3D được đánh giá ở mức khá so với các game mobile online (gMO) 3D hiện nay. Game chú trọng các nhân vật với tạo hình và trang phục đẹp mắt, chi tiết thu hút ánh nhìn của người chơi.

Mua thẻ mobifone nạp game Thần Kiếm 3D

Ưu điểm của thiết kế đồ họa trong game chính là ngữ cảnh thời tiết giống như thế giới thực có ngày có đêm, mưa gió, nắng, bão. Thêm nữa là giao diện game được thiết kế phù hợp với thể loại game nhập vai, khá đơn giản và dễ làm quen. Nghe tới đây thôi đã thấy tò mò rồi, game đẹp sẽ tăng thêm nhiều phần thú vị lắm nhé. Cùng gamecard.vn mua thẻ mobifone thử sức và trải nghiệm thôi.

Về phần gameplay

Vì là game hành động, nên các động tác thi triển kỹ năng được chú trọng hết sức đẹp mắt. Ngay từ giai đoạn đầu, Thần Kiếm 3Dđã cho phép game thủ làm quen ngay với hệ thống di chuyển và sử dụng kỹ năng. Song song đó các phụ bản hướng dẫn cụ thể, dẫn dắt người chơi theo cốt truyện chính không lan man gây nhàm chán.

Các nhiệm vụ trong game chủ yếu được hoàn thành thông qua việc đánh phụ bản có độ khó tăng dần. Lúc này cũng cần sự trợ giúp tài khoản bằng cách nạp thẻ mobifone rất đơn giản nhé. Phụ bản tinh anh là nơi thể hiện đẳng cấp game thủ với độ khó hơn nhiều phụ bản thường nhưng nhìn chung thì vẫn là nâng lực chiến của game. Việc tìm kiếm trang bị bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ thông qua.

Bên cạnh đó hệ thống cường hóa, khảm nạm trang bị cũng là một yếu tố khá quan trọng trong Thần Kiếm 3D. Việc cường hóa trang bị không chỉ giúp tăng cao lực chiến mà còn giúp tăng các thuộc tính phụ, các chỉ số khác của nhân vật. Điểm thích thú nhất đối với các game thủ nữ chính là hệ thống thú nuôi ngộ nghĩnh, bạn có thể nâng cấp và tiến hóa thú cũng như học kỹ năng cho chúng.

Ở các cấp độ cao hơn, game thủ có thể khám phá thêm các tính năng như hệ thống Bang hội, hệ thống PvP, PK, Liên đấu,...

Bạn có thể mua thẻ mobifone để trợ giúp trong việc nâng cao lực chiến, mua thời trang, mua trang bị thật nhiều để bách chiến bách thắng nhé.