Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Ưu đãi cho khách ở Úc khi chuyển khoản commonwealth

GamecardVN được các game thủ ở mọi nơi trên thế giới biết đến như là một cơ sở phân phối thẻ game online chuyên nghiệp và uy tín. Website hiện đang bán đa dạng các loại thẻ game online như: thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel,... với nhiều loại mệnh giá thấp nhất là 10k và cao nhất là 5 triệu mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tuyệt đối.

Hiện tại, GamecardVN đang áp dụng phương thức thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard qua cổng thanh toán Paypal, Onecom. Tuy nhiên, khách hàng ở Úc sẽ có thêm một cách thanh toán thứ ba tiện lợi và nhiều ưu đãi hơn, đó là chuyển khoản Commonwealth.

Vì sao khách hàng ở Úc nên lựa chọn thanh toán qua Commonwealth?

Tuy việc thanh toán qua cổng Onecom và Paypal luôn đảm bảo an toàn tuyệt đó cho khách hàng, song khi giao dịch qua hai cổng này, bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định làm cho mệnh giá thẻ và số tiền bạn phải trả có sự chênh lệch. Mặc dù sự chênh lệch này không đáng kể nhưng nếu bạn mua nhiều lần thì con số đó sẽ lớn dần lên.

Đó là lý do tại sao khách ở Úc nên chuyển khoản Commonwealth. Khi thanh toán bằng commonwealth, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào cả, và nếu mua thường xuyên thì bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

Không những tiết kiệm chi phí, thanh toán bằng commonwealth còn giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không cần phải thực hiện những thủ tục rườm rà ở lần mua đầu tiên như chụp ảnh thẻ bank, passport,... Sau khi chuyển tiền xong, nhân viên ngay sẽ lập tức gửi mã thẻ nạp cho bạn, và việc bạn cần làm lúc này chỉ là check mail lấy mã thẻ về và nạp vào game của mình.

Cách thanh toán qua Commonwealth như sau:

- Truy cập website gamecard.vn và đăng nhập tài khoản.

- Lựa chọn thẻ cần mua và "check out"

- Khi lựa chọn phương thức thanh toán, bạn chọn "Chuyển khoản ngân hàng commonwealth"

- Điền một số thông tin theo hướng dẫn của hệ thống.

Tất cả quy trình này cộng với việc nhận mã thẻ game từ website diễn ra chưa tới 3 phút. Rất nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm. Nếu bạn đang ở Úc, hãy lựa chọn Chuyển khoản commonwealth cho lần order tiếp theo nhé!