Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tuyệt Tác Tu Tiên - Đơn Giản Nhưng Cực Hấp Dẫn

Tuyệt Tác Tu Tiên (4T) là tựa webgame nhập vai có bối cảnh tiên hiệp sử dụng thẻ Bit khá đơn giản nhưng lại rất thu hút game thủ. Nội dung 4T xoay quanh cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, dẫn dắt bạn bước vào hành trình thu thập những viên đá của Nữ Oa để giải cứu chúng sinh, đồng thời tìm ra tên thủ lĩnh yêu ma luôn quấy rối công việc vá trời.

Được đánh giá là game khá đơn giản từ đồ họa đến lối chơi. Về đồ họa của 4T là dạng 2D, lối tạo hình nhân vật Q-style và khung cảnh cũng không có gì quá nổi bật nên khá tương đồng với nhiều game nhập vai khác. Bù lại những hiệu ứng chiến đấu được đầu tư khá tốt, có sự khác biệt giữa các môn phái và giúp 4T ghi thêm điểm trong mắt những người chơi ưa thích sự hào nhoáng. Đó chính là lý do tại sao bạn nên mua thẻ bit và chơi thử 4T.

Nói sơ qua về game: có tổng cộng 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn khi tham gia trải nghiệm (Cuồng Chiến, Phi Vũ, Vũ Thiên, Bích Lạc). Với mỗi tuyến nhân vật như vậy đều có những ưu điểm chiến đấu riêng. Khi nhân vật đạt cấp 45 trở lên thì có thể tiến hành chuyển nghiệp để trở nên mạnh mẽ hơn.

Về lối chơi: cơ bản thì 4T không có sự đột phá nào đáng kể. Nhìn chung chỉ cần click chuột là sẽ dễ dàng thăng cấp thông qua các nhiệm vụ lần lượt xuất hiện. Cái hấp dẫn ở 4T chính là có khá nhiều phụ bản với độ khó ngày một tăng dần. Cuối mỗi phụ bản sẽ là đánh Boss, xen kẽ trước đó là vài lần đánh quái tinh anh với số lượng phần thưởng nhiều hơn bình thường. Khá là đơn giản cho những bạn chơi mang tính giải trí cao hơn là “cày” game, nhưng mua thẻ bit tăng tài khoản để mua thêm trang bị vẫn là điều tối cần thiết nhé.

Do sức chiến đấu của nhân vật phụ thuộc vào chỉ số lực chiến nên việc cường hóa, thăng cấp cho trang bị là hoạt động tất yếu trong 4T. Thao tác cường hóa trang bị không đơn giản đặt đá vào rồi tăng sao, mà chúng được chia ra làm nhiều loại với quy tắc level đá tương ứng với số sao của trang bị. Đây là điểm khác biệt của 4T so với những keieru cường hóa trang bị thông thường.

Pet trong game có hệ thống chòm sao riêng với cái tên là Thú Hồn, sau khi Liệp Hồn thì các thú hồn phân chia theo dạng HP hay công kích trang bị cho pet để tăng thêm sức mạnh, quá trình tăng cấp level Thú Hồn sẽ mở thêm ô. Thú có độ trưởng thành càng cao thì thuộc tính càng mạnh. Sau khi đã nuôi dưỡng được pet vừa ý thì bạn nên tham gia hoạt động Đấu Pet. Đây là một hình thức lội đài dành riêng cho vật nuôi. Game có những trận pháp mạnh mẽ dành riêng cho pet như Toàn Phong, Hoành Tảo, Quán Xuyên,... và yêu cầu người phải lựa chọn đội hình thích hợp nhất, phát huy tốt nhất thực lực của pet.

Dù là không quá mới mẻ nhưng 4T cũng có cho mình những điểm đáng để game thủ thử qua. Chúc  bạn có những trải nghiệm hay ho cùng Tuyệt Tác Tu Tiên nhé.