Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tung Chiêu Chơi Siêu Anh Hùng Cực Hay

Chào cả nhà! Đây đây, hôm nay chúng ta cùng nhau chia sẻ những tuyệt chiêu để chơi Siêu Anh Hùng thăng cấp vèo vèo luôn nè. Cùng xem thế nào mà áp dụng thôi.

 

Trước tiên đối với những bạn mới chơi khi lập tài khoản acc sẽ có một số tiền sẵn và khuyến mãi chơi người mới tại cửa hàng. Lưu ý là thời gian trong khuyến mãi chỉ có một giờ đồng hồ nhé. Các bạn nên mua 1 tấm thẻ Vàng vạn năng giá 100 xu trước, rồi lấy 300 Xu mua thẻ Vàng tinh tinh 500. Những lần tiếp theo bạn có thể nạp thêm xu bằng cách mua thẻ megacard hoặc PK và làm nhiệm vụ.

Pháo Linh Hoàn là vật phẩm giúp tăng ma công của Goku lên 20%. Để phát huy uy lực của Pháo Linh Hoàn bạn nên mua thẻ game và canh thời gian 11:58 và trong quầy hàng khuyến mãi.

 

Cửa hàng siêu năng

Bạn nên thường xuyên vô cửa hàng siêu năng xem thử. Tốt hơn hết bạn hãy xem tác dụng của thẻ Vàng đối với những thành viên đội mình và xem xét  mua với bình Lam. Dùng bình Lam mua, đừng dùng bình vàng, bình vàng thẻ tím phân giải 0-100, thẻ vàng 0-1000, phân giải thẻ tím hoặc thẻ vàng vạn năng đều được. Giá bán thẻ vàng tạo mới ra là 15000 hoặc 20000 Lam tùy thuộc vào may mắn của bạn đó.

Kỹ năng anh hùng

Phiên bản hiện giờ thì hệ Lửa là DMG mạnh nhất: bình xăng- bình chữa cháy, mưa lửa

Mưa lửa để đánh AOE nên bạ cần chú ý chút. Việc sát thương muốn cao thì ma công toàn đội của bạn phải cao. Kiếu đánh với bình xăng đánh rất thấm, nhưng songoku ma công phải cao, còn bình chữa cháy thì bạn nên kết hợp với anh hùng hệ lửa. Hệ lửa tuy DMG cao nhưng cũng không phải vô đối, mỗi hệ đều có ưu thế riêng. Cứ nạp thêm thẻ game online để có thể kết hợp các anh hung dễ dàng nhen.

Liên minh

Ngoài đời khi làm việc thực tế rất hiệu quả thì trong game việc xây dựng khối liên minh mạnh cũng rất hữu ích. Bạn hãy cố gang tìm kiếm và tha gia vào một khối liên minh mạnh, siêng năng cống hiến sắt, cờ chiến. Bời vì liên minh có thể giúp tăng thuộc tính cho nhà mình khá nhiều đấy, ví dụ như Lv5 có thể tăng thuộc tính bản thân trong bản đồ trung lập và đánh Titan, Lv10 có thể tăng thuộc tính bản đồ hoặc hoạt động gì đó nữa thì phải. Một mẹo nhỏ là trong cửa hàng đừng mua mảnh zombie, mua thẳng con zombie luôn. Tiền đâu để mua nguyên con, đã có gamecard.vn luôn cung cấp thẻ megcard cho bạn rồi!