Event
Event

Gamecard Chi tiết

Tưng Bừng Giáng Sinh - Linh Đình Quà Tặng

Để chào đón Giáng Sinh năm 2019 sắp tới, Gamecard.vn hân hạnh tổ chức chương trình event : “Tưng Bừng Giáng Sinh – Linh Đình quà Tặng” , nhằm tạo một sân chơi vui nhộn, bổ ích cho những  khách hàng thân yêu của Gamecard. Với những trò chơi và phần quà hấp dẫn hi vọng sẽ góp thêm một phần niềm vui nho nhỏ cho mùa Giáng Sinh của bạn trong năm 2019 này nhé.

 

  • Thời gian diễn ra chương trình event: 20/12/2019 đến 24/12/2019
  • Chương trình event dành cho tất cả khách hàng mua thẻ game tại Gamecard.vn

Thể lệ cuộc chơi :

  • Mỗi đơn hàng đạt giá trị 47 USD (tương ứng với mua thẻ mệnh giá 1 triệu VND) sẽ được nhận 1 code tham gia event vui Giáng Sinh .
  • Khách hàng có quyền mua nhiều đơn hàng trong cùng một ngày và nhận code không giới hạn tùy thuộc vào đơn hàng đã mua. (Ví dụ: Đơn hàng mua 1 triệu được tặng ngay 1code, đơn hàng mua 2 triệu được tặng ngay 2 code....)
  • Code sẽ được gởi trực tiếp về email của bạn khi bạn thanh toán xong đơn hàng.

 Lưu ý: Mỗi code bạn chỉ được tham gia chơi 1 lần duy nhất.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Bạn nhập code vào link: https://gamecard.vn/boc-tham/

Bước 2: Bạn chọn cho mình một ô bất kỳ trong hệ thống Giải thưởng

 

Sau khi nhập code, hệ thống hiển thị các ô chứa quà tặng, hãy chọn 1 ô mà bạn thích nhất

Bước 3: Sau khi chọn ô giải thưởng, nếu bạn nhìn thấy phần thưởng của mình xuất hiện (Giải thưởng là các thẻ game có mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k cho đến 500k), để lấy được phần thưởng này, bạn sẽ phải trả lời một câu đố vui dưới hình thức trắc nghiệm do hệ thống đặt ra, bạn có 30 giây để trả lời cho câu hỏi này. Nếu ô phần thưởng của bạn không xuất hiện giải thưởng thì bạn không cần thực hiện trả lời câu đố và hãy thử vận may ở lần rút thăm tiếp theo nhé!

Giải thưởng của bạn trong ví dụ này là thẻ game mệnh giá 200k! Nếu bạn muốn giành được giải này, hãy trả lời câu hỏi bằng cách chọn đáp án A B C hoặc D. Thời gian trả lời câu hỏi của bạn là 30 giây. Nhớ nhấn nút gửi để trả lời nhé!

Bước 4: Tra cứu câu trả lời trùng khớp với đáp án của chương trình ở mục tra cứu.

Sau khi trả lời câu hỏi xong, click và Tra cứu và nhập email của bạn để tra cứu kết quả

Nếu đáp án của bạn chọn trùng khớp với đáp án của hệ thống thì giải thưởng này sẽ thuộc về bạn, nếu bạn chưa may mắn có đáp án không trùng khớp, Gamecard.vn chúc bạn lần sau sẽ được may mắn hơn nhé!

Lưu ý:

 - Giải thưởng sẽ được trao ngay sau khi bạn đạt được.

 - Những khách hàng được tặng Giftcode trong chương trình event "Black Friday" có thể sử dụng để tham gia chương trình event này.

Hy vọng với những món quà nho nhỏ này sẽ giúp các bạn có thêm miềm vui hơn trong mùa noel này. Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và vui vẻ bên gia đình và bạn bè của bạn nhé.

“ Merry Christmas"

 Nếu bạn có thắc mắc muốn được tư vấn, đừng quên thông tin liên hệ của Gamecard nhé:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926                  

                   Skype : gamecardvn

                   Email : [email protected]

                   Zalo : 0931.829.095

                   Facebook : Gamecard.vn

Tin liên quan