Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Truy Kích: Biết Được Mẹo Hay, Chơi Game Đã Tay

Là tựa game sử dụng thẻ bit để nạp và đã ra mắt khá lâu, nhưng Truy Kích vẫn không ngừng thu hút game thủ. Có thể lý giải được bởi một lý do là nhà phát hành duy trì chiến lược cập nhật màn chơi, vũ khí, phiên bản rất thường xuyên. Chính điều này cũng làm thành công khá vững chắc của game, mà thành quả lớn nhất nằm ở cộng đồng game thủ đông đúc, sôi động.

Tuy vậy, dù bạn có là một xạ thủ siêu đỉnh trước đó, chưa chắc bạn đã có thể nắm bắt được ngay các đặc điểm cốt yếu của Truy Kích. Những "mẹo" nhỏ sau đây sẽ giúp ích cho bạn nên tự tin mua thẻ bit và chuẩn bị thành xạ thủ chuyên nghiệp đi thôi.

Mỗi loại súng một cách dùng và không có súng nào vô dụng

Truy kích có rất nhiều loại súng và công dụng của chúng cũng khác nhau. Nhưng giống như thực tế, mỗi loại là một cách sử dụng khác nhau nhé. Chúng chỉ có một điểm tương đồng đó là bắn vào kẻ địch thì... cỡ nào cũng chết. Vì vậy hãy tranh thủ tìm hiểu cách bắn trước khi sử dụng một loại súng lạ. Nhớ mua thẻ bit tại gamecard.vn để tự do lựa chọn loại súng phù hợp với trận đấu của mình.

Vận dụng tốt địa hình sẽ mang lại hiệu quả cao

Chơi bắn súng cũng cần có chiến thuật chứ không phải kỹ năng tốt là đủ. Một người chơi thông minh nên nắm rõ địa hình trong từng bản đồ là một trong những điều tiên quyết. Đơn giản khi tham gia một trận mà địa hình mới, bạn không nắm gì thì chỉ có chạy vòng vòng tìm địch trong khi địch đã nắm rõ hết mọi ngóc ngách, khi ấy bạn sẽ trở thành con mồi béo cho họ.

Chọn map nào cho phù hợp với tân thủ

Thực ra cho map cũng chính là vấn đề nắm rõ địa hình, địa trận mình chơi. Các bản đồ trong Truy Kích có sự đa dạng về số lượng cũng như "mẫu mã", nên thành ra đem đến vô số lựa chọn khó cho các tân thủ. Có một số map đơn giản đối với tân thủ bạn nên luyện trước khi bước sang một trình độ cao hơn như là: mao Frozen tương tự như Ngã Tư của Đột Kích, map Thuyền Không Trọng Lượng giống Tàu Chở Hàng trong Đột Kích…

Đây là những mẹo nhỏ cơ bản rất hữu ích đối với tân thủ khi chuyển sang chơi Truy Kich thay cho Đột Kích cũng rất tốt. Vậy còn chần chờ gì mà không mua thẻ bit và chơi Truy Kich ngay đi!