Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Truy Kích 2 - Cái tên điên đảo tựa game bắn súng

Mua thẻ bit để sẵn sàng trải nghiệm tất cả các game online và không thể bỏ qua tựa game Truy Kích 2 nè mấy đấng anh hùng hào kiệt!

 

Nếu bạn chưa biết đến Truy  Kích 2 thì đó chính là một bản nâng cấp, chứ không phải game mới được đánh giá với nhiều tính năng độc đáo. Đặc biệt chính là chế độ PVE độc nhất vô nhị, hay còn gọi là chế độ RPG. Trong chế độ này, các nhân vật sẽ phải vượt qua các ải, giết được các boss để thu thập các mãnh vỡ tạo nên các items khác nhau như vũ khí, trang bị,… Khi kiếm được các mảnh ghép người chơi sẽ mang đến những vũ khí để sử dụng trong các chế độ chơi khác. Chính vì vậy, tựa game này ngay từ khi xuất hiện thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ, đặc biệt là cộng đồng.

Truy Kích 2 - Cái tên điên đảo tựa game bắn súng

Đồng thời mua thẻ bit chơi Truy Kích 2, bạn sẽ thấy được kiểu bắn hoàn toàn khác lạ: bắn súng đi ải. Chắc chắn, việc lần lượt đi phụ bản, vượt qua các ải, train boss, nhặt vật phẩm, cường hóa trang bị và chiến lực cho nhân vật,… sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn, độc đáo hơn, và vui hơn.

Khác hẳn với những game khác thay vì ngồi, đi, đứng, nhảy bắn thì bạn sẽ trong tư thế nằm. Đây là tính năng hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu trong cộng đồng bởi kỹ năng nằm bắn còn rất mới mẻ với đại đa số game thủ FPS Việt. Các chủ đề như nằm bắn cần những kỹ năng gì, nằm bắn có khó không, ai sẽ trở thành “trùm vừa nằm vừa bắn”,… có lẽ sẽ phủ kín các cộng đồng trong vài ngày tới đây.

Điều đáng nói là khi đến Truy Kích 2 bạn sẽ có thêm nhiều vũ khí mới như Blizzad Svip đạn nhiều, bắn êm; M60 RoadMaster đạn nhiều, sấy đã, đặc biệt có tính năng nằm bắn độc đáo; Thủy Lôi Kiếm Gold đẹp, độc, lạ, rất hiếm; M32 Grenade súng phóng lựu mới, nỗi ám ảnh của zombie và AI, ra đạn và thay đạn nhanh;…Tính năng update cập nhật kịp thời nhưng vẫn giúp người chơi đảm bảo thông tin tài khoản, nhân vật cũng không thay đổi.

Như vậy, Truy Kích 2 mang một hình ảnh khá tốt, là tựa game đầy bất ngờ nhưng mang đến có người chơi nhiều hứng thú và ấn tượng khó quên.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về các tựa game hay cách mua thẻ game online cũng như mua thẻ điện thoại online thì hãy liên hệ trực tiếp tại website Gamecard.vn để được tư vấn miễn phí mà không phân biệt bất kỳ thời gian nào. Hãy đến và bạn sẽ được phục vụ như “hoàng thượng – hoàng hậu” bạn nha.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!