Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Top 3 game online hot nhất hiện nay

Với đời sống công nghệ hiện đại, game online hiện đang là một loại hình cực phổ biến và được nhiều người thuộc các độ tuổi khác nhau yêu thích. Trong số đó, giới trẻ là bộ phận hưởng ứng nhiệt tình nhất. Nếu đang tò mò về và muốn tìm khám phá loại hình này, không hiểu nguyên nhân tại sao rất nhiều người lại đắm chìm vào nó, bạn cần tham khảo ngay về top 3 game online hot nhất hiện nay. Đảm bảo ai cũng sẽ mê!

1. Liên Minh Huyền Thoại

Cái tên Liên Minh Huyền Thoại hẳn là không xa lạ gì với mỗi chúng ta. Nhắc tới nó người ta biết ngay là đang nói về game online. Cũng chính bởi thế mà chúng ta không thể phủ nhận rằng: Liên Minh Huyền Thoại đang dẫn đầu top những game online hot nhất hiện nay.

Liên Minh Huyền Thoại còn có tên gọi khác là Leaguage Of Legend, ra đời vào năm 2009. Tới thời điểm hiện tại, đây là loại game lôi kéo được nhiều lượt chơi nhất trên phạm vi toàn thế giới với khoản 334 triệu lượt người xem trực tuyến trên một trận đấu.

Game Liên Minh Huyền Thoại

Con số khủng khiếp này chứng minh rằng nếu không tìm hiểu ngay về trò này có thể bạn sẽ phải hối tiếc. Bởi rất nhiều người đã bị hấp dẫn, còn bạn thì sao

2. Clash Of Clans

Không gần gũi và quen thuộc như Liên Minh Huyền Thoại nhưng có thể nói rằng giới game thủ không ai là không biết tới Clash Of Clans. Đây được bình chọn là một trong những game online thu hút nhiều lượt chơi nhất.

Game Clash Of Clans

Với game này, người chơi cần liên tục theo dõi và nhập nhật tiến trình của nó để đảm bảo rằng họ không “tuột dốc” so với bạn cũng chơi. Chính vì thế, game này có khả năng lôi kéo các game thủ ngồi hàng giờ, hàng ngày với nó mà không ngao ngán.

Nếu bạn không tin rằng mình sẽ bị nó hấp dẫn tới vậy, tại sao không thử ngay!

3. Fifa Online 3

Cái tên Fifa Online 3 được biết đến từ năm 2013 từ các phiên bản truyền thống mang tên Fifa online.

Khác với 2 game trên, Fifa Online 3 được hình thành từ ý tưởng và sự sáng tạo của người Việt.

Mặc dù khi mới hình thành, Fifa Online không đủ sức cạnh tranh với các game ngoại đình đám khác, nhưng qua tiến trình phát triển không ngừng, nó đã trở thành game được nhiều người chơi nhất tại Việt Nam nhờ đồ họa đẹp mắt, cấp độ nâng dần và đạt mức hiện đại hơn rất nhiều so với các phiên bản cũ.

Fifa Online 3 với đồ họa đẹp mắt

Đặc biệt hơn, với những người đam mê bộ môn thể thao vua (bóng đá) thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Sẽ không là quá khó nếu bạn bắt đầu làm quen với game online, vừa giải trí lại giúp bạn thư giãn và nâng cao óc suy ngẫm, trí sáng tạo. Và trong hàng loạt những game đình đám trong thế giới online ấy, làm quen và khám phá sức hấp dẫn từ 3 game trên hẳn sẽ không khiến bạn phải hối tiếc.

Để bước vào thế giới đó, bạn cần chọn mua thẻ game với các dịch vụ game online cực hữu ích qua nhiều hình thức khác nhau như: mua zing xu online, mua thẻ mobifone,… Tại gamecard.vn của chúng tôi, mọi điều bạn cần đều sẽ được đáp ứng!