Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tôi Muốn Mua Thẻ Appota Tại Gamecard.vn Thì Cần Làm Những Gì?

Thẻ appota là thẻ game mới nhất được cập nhật trong list những thẻ game được cung cấp tại Gamecard.vn, vì thế có không ít khách hàng thắc mắc việc mua thẻ có đơn giản không, cần làm những gì?

Để trả lời câu hỏi trên bạn hãy tham khảo những điều cần làm như sau nhé:

Phải có tài khoản riêng để mua thẻ

Mỗi khách hàng mua thẻ cần tạo cho mình một tài khoản mua thẻ, mỗi lần mua thì đăng nhập vào tài khoản này, các thông tin giao dịch sẽ được lưu trữ theo từng tài khoản, để tiện cho việc quản lý thông tin và khuyến mãi thì khách hàng nên sử dụng một tài khoản duy nhất.

Mua thẻ appota chiết khấu cao tại Gamecard.vn

Để tạo tài khoản thì cũng dễ thôi hà, trước hết bạn vào https://gamecard.vn, chọn đăng ký và nhập vào email và mật khẩu. Lưu ý mật khẩu cần có ít nhất 1 ký tự in hoa, 1 chữ số và 1 ký tự đặc biệt (vd: !,@,..)

Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh qua các tài khoản xã hội như google, yahoo, facebook, tuy nhiên nên nhớ email tạo nên các tài khoản nói trên vẫn phải còn sử dụng được vì thông tin thẻ sẽ được chuyển về đây.

Chọn mua thẻ appota

Tất nhiên rồi, bạn cần mua thẻ appota mà đúng không, vậy việc cần làm là suy nghĩ và lựa chọn đúng mệnh giá cũng như số lượng sao cho hợp lý.

Mua thẻ appota sẽ có những lựa chọn: 100.000vnđ, 200.000vnđ, 500.000vnđ, 1.000.000vnđ, 2.000.000vnđ, 5.000.000vnđ

Thanh toán

Đây có lẽ là vấn đề đau đầu và rắc rối nhất đúng không nè. Để mua được thẻ thì cần phải sở hữu ít nhất 1 trong những hình thức được nêu ra dưới đây:

- Thanh toán khi mua thẻ trong nước: có thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Đông Á bank, ACB,…) và phải có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến (hay gọi là internet banking) hoặc có thẻ visa, mastercard được phát hành bởi các ngân hàng nội địa.

- Thanh toán khi mua thẻ apppota ở ngoài nước: bạn cũng có thể dùng thẻ visa/mastercard để thanh toán hoặc có sở hữu tài khoản paypal thì cũng được nhé (paypal cá nhân và đã verified 100% nha). Hoặc là game thủ đang sống ở Úc thì còn chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản ngân hàng commonwealth (hình thức này miễn phí giao dịch)

Check mail và xác nhận thông tin

Việc cuối cùng cần thực hiện để có thẻ được appota nạp cho game đó là check mail khi đã thanh toán thành công, đôi khi sẽ có những bước xác nhận được yêu cầu từ website để bảo đảm được an toàn và ngay sau đó nhận ngay thông tin thẻ bao gồm số seri, số pass và hạn dùng trong mail luôn.

Kể ra thì dài dòng thế thôi, nhưng những gì bạn cần thực hiện khi muốn mua thẻ appota tại Gamecard.vn rất đơn giản cũng không quá khó thực hiện đâu, chỉ mất thời gian lâu cho lần đầu tiên order, những lần mua sau khi đã thao tác quen rồi thì thì quá trình mua và nhận thẻ cũng chỉ mất đến một vài phút mà thôi à. Và nếu chưa biết thao tác ra sao, hoặc gặp rắc rối ở bước nào đó thì cứ tìm chúng mình nhé, hỗ trợ online xuyên suốt sẽ giúp bạn mua được thẻ thành công