Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tìm Hiểu Những Vị Tướng Nội Tại Trong Liên Minh Huyền Thoại

Lễ Giáng Sinh đang đến rất gần với game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Hãy cùng mua thẻ garena tận hưởng giây phút thú vị cùng Liên Minh Huyền Thoai nhé.

 

Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu “đích danh” những vị tướng nội tại luôn giúp đồng minh hưởng nhiều ích lợi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nè.

Tìm hiểu những vị tướng nội tại trong Liên Minh Huyền Thoại

Đầu tiên kể đến Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên. Sở hữu khả năng đi đường tốt hiếm có với 1 tướng chống chịu; trâu bò, giàu hiệu ứng khống chế cùng nội tại độc đáo đem lại lợi thế trang bị lớn cho bản thân và cả đội. Với khả năng chế tạo tại chỗ khi mua thẻ garena có được vị tướng này rồi, bạn sẽ có ngay những trang thiết bị cần thiết cộng với khả năng trao đổi chiêu mạnh mẽ luôn là kẻ chiếm thế chủ động trong việc trụ đường, kiểm soát thế lính. Đây còn được coi là Thợ Rèn Bậc Thầy cho phép đồng minh có thể mua những nâng cấp đặc biệt của 9 trang bị.

Janna là cái tên mà chúng ta không thể không nhắc đến với lối chơi mang nhiều xu hướng tấn công, cấu rỉa máu hơn nhưng Janna vẫn là quân bài đem lại rất nhiều lợi ích trực tiếp cho đồng đội. Với nội tại là Thuận Gió của Janna cũng tương tác rất tốt với đồng đội. Đồng minh khi tiến về phía Janna sẽ được tăng thêm 8% tốc độ di chuyển, cùng với đó là kỹ năng đi rừng biển, kiểm soát bản đồ, di chuyển chiến thuật giữa trận; lạng lách, né tránh chiêu thức định hướng đối phương khi đi đường hay đơn giản là giúp xạ thủ ra lane nhanh hơn mà trong Liên Minh Huyền Thoại luôn quan trọng tốc độ di chuyển nhé.

Tiếp theo là Nami - Nàng Tiên Cá. Đây là vị tướng hỗ trợ đạt chuẩn cao với lối chơi công thủ toàn diện luôn cấu rỉa, trao đổi, gây hiệu ứng hay hồi phục đạt hiệu quả cao. Nami với kỹ năng tăng tốc độ di chuyển thoáng chốc, kích tốc cho toàn đội hình luôn đạt kết quả cao.

Cuối cùng, Zilean - Giám Hộ Thời Gian với sự đa dạng với lối chơi thú vị, lượng sát thương lớn, khả năng kích tốc, làm chậm khó chịu và đặc biệt sở hữu chiêu cuối Đảo Ngược Thời Gian khắc chế cực mạnh sát thủ hoặc đội hình dồn sát thương đơn mục tiêu. Khi mua thẻ garena sở hữu Zilean bạn còn nhận được khả năng độc đáo giúp đồng đội không may bị thọt hoặc tướng cần cấp độ hưởng lợi rất nhiều. Vậy nên nó có tên nội tại Lọ Trữ Thời Gian.

Vậy nên, bốn vị tướng này với khả năng giúp đỡ đồng đội với những khả năng khác nhau giúp đồng đội luôn đạt được những chiến thắng trong từng trận đấu. Vậy nên mua thẻ garena để sở hữu ngay nhé!