Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thiên Hạ Gamota Sau 1 Tháng Ra Mắt Thế Nào?

Tháng 10 đón nhận khá nhiều game đến với game thủ Việt, trong đó có Thiên Hạ Gamota là một trong nhiều tựa game được mong đợi. Bởi vậy Thiên Hạ Gamota nhận được không ít những đánh giá tích cực, song vẫn tồn đọng những điểm cần khắc phục sau hơn một tháng trình làng. Cùng gamecard.vn nhìn nhận lại những gì được và chưa được của Thiên Hạ Gamota nhé!

Game play: đa dạng, lối chơi lôi cuốn

 

Là tựa game nhập vai, Thiên Hạ Gamota nhanh chóng nhận được cảm tình của game thủ nhờ lối chơi đa dạng, nhiều hoạt động mang tính cộng đồng. Với chuỗi hoạt động khá hài hòa, đan xen các nhiệm vụ thăng cấp và chuỗi hoạt động hàng ngày hợp lý. Từ đó game thủ có thể tự do biến hóa nhân vật của mình nhờ lối chơi nhập vai tùy theo sở thích cá nhân.

Thiên Hạ Gamota sau 1 tháng ra mắt thế nào?

Sau hơn một tháng có thể dễ dàng nhận thấy điểm mạnh của Thiên Hạ Gamota là sở hữu nhiều hoạt động yêu cầu tính cộng đồng, tập thể rất cao. Thế nên là một người mua thẻ megacard thì cả cộng đồng cũng phải mua thẻ megacard để chơi. Game tạo cho người chơi sự tương tác qua lại khá tốt, khiến sân chơi Thiên Hạ luôn luôn sôi động, đặc biệt là các hoạt động PK, săn Boss vào mỗi tối.

Hiện tại Thiên Hạ Gamota bao gồm 06 hệ phái là Thiên Cơ, Băng Tâm, Vân Lộc, Dịch Kiếm, Thái Hư và Võng Lượng. Với những hệ phái này làm nên sự phong phú, đa dạng cho game nhờ đặc sắc về mặt tạo hình và cơ chế chiến đấu cũng như sự khác biệt về tính chất và con đường tu luyện giữa các hệ phái. Người chơi có thể sáng tạo để nhân vật của mình tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi người. Hiện tại đây là chủ đề đang hot, nhận được nhiều sự quan tâm và thảo luận trong cộng đồng Thiên Hạ Gamota. Điều này cũng thúc đẩy việc mua thẻ megarcard của game thủ tham gia nhiều hơn.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Đồ họa là phần ngoài nhưng lại mang đến hiệu ứng tầm nhìn cho game thủ và đóng vai trò rất quan trọng để đánh giá một game hay. So với các game mobile hiện hành, đồ họa Messiah 3D của Thiên Hạ Gamota được coi là tốt nhất, phát triển vượt bậc về nhiều mảng như cử động nhân vật, hiệu ứng hình ảnh, bối cảnh,... Sử dụng công nghệ Messiah 3D tân tiến do Nvidia phát triển, Thiên Hạ Gamota đã mang lại cho game thủ những cảm xúc mới lạ đến choáng ngợp khi sở hữu hình ảnh sánh ngang tầm của các sản phẩm trên PC/Console.

Sau một tháng thì có thể nhận thấy rằng Thiên Hạ Gamota hoàn toàn không phụ sự  kỳ vọng của game thủ. Hãy tranh thủ trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé.