Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thiên Hạ 3D Mobile Đã Đổ Bộ Làng Game Online Việt

Chỉ là một game mobile, không thể tin được Thiên Hạ 3D đã đổ bộ tại Việt Nam lại mang trong mình nền tảng đổ họa không thua kém gì trên PC kèm lối chơi hấp dẫn. Thế nên những ai đã chơi Thiên Hạ 3D thì không thể nào ngừng mua thẻ megacard được luôn, quá hấp dẫn mà!  

Mang về từ trung Quốc, ông lớn game NetEase quả thật không hổ danh tý nào. Riêng tại thị trường này đã thu về lượng game thủ rất lớn và giờ là sang thị trường Việt cũng trong “tình trạng” tương tự. Được sử dụng bộ engine next-gen tự phát triển có tên Messiah 3D của hãng, mang lại chất lượng đồ họa tuyệt vời, đồng thời lại có nội dung gameplay có chiều sâu hơn nhiều sản phẩm cùng thể loại.

Thiên Hạ 3D mobile đã đổ bộ làng game online Việt
Bối cảnh tiên hiệp giả tưởng hấp dẫn, Thiên Hạ 3D giới thiệu đến với chúng ta một thế giới đẹp đẽ cũng không kém phần kì ảo nơi những vị đại hiệp bị cuốn vào con đường hành tẩu giang hồ đầy đủ thi vị ân oán tình thù hấp dẫn. Tất nhiên như mọi game MMORPG khác, công việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là lựa chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp với bản thân mình. Từng lớp với kỹ năng riêng, đặc điểm riêng sẽ mang lại sự thích thú tột cùng cho người chơi.

Mở đầu game sẽ giới thiệu đến người chơi 4 môn phái cơ bản gồm Thiên Cơ, Băng Tâm, Dịch Kiếm và Vân Lộc. Bên cạnh đó vẫn còn 2 phái Thái Hư và Võng Lượng đòi hỏi người chơi đủ yêu cầu mới cho khởi tạo. Kỹ năng của nhân vật sẽ được nâng cấp dần theo thời gian.

Về gameplay, Thiên Hạ 3D vẫn theo mô típ nhận – trả nhiệm vụ như thường lệ, nhưng sẽ có chế độ auto cho game thủ bởi vì game có không gian khá rộng, tự mình chạy không có nổi ý. Tuy nhiên chỉ auto chạy thôi nhé nhiệm vụ thì bạn vẫn phải tự tay làm thôi. Về sau nữa sẽ có hệ thống phi hành, khinh công tự do. Với điều kiện bạn phải thu thập vật phẩm về và việc sử dụng thẻ megacard lúc này hết sức hữu ích nhé.

Thêm nữa hệ thống thú cưỡi, vật nuôi, bang hội, giao tiếp cùng bạn bè , cường hóa trang bị, hoạt động PvP dày đặc… sẽ khiến game thủ không ngơi tay mà chơi game. Rồi thì camera xoay tha hồ cho bạn ngắm cảnh nữa. Nhờ vào chất lượng đồ họa 3D tân tiến, mà người chơi sẽ được phiêu lưu tới nhiều địa điểm được xây dựng hùng vĩ, kết hợp hài hòa giữa môi trường và cảnh vật. Chế độ chơi PvE với các phụ bản khiêu chiến trong game được xây dựng cẩn thận, có độ thử thách cao.

Thiên Hạ 3D mobile đã khiến game thủ không thể không thử để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn.