Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thẻ Gate Là Gì Và Làm Thế Nào Để Mua Thẻ Gate?

Những ai đang chơi các game của nhà phát hành FPT thì không lạ gì thẻ gate nữa rồi phải không ạ. Chắc hẳn là các bạn phải thưởng xuyên mua thẻ gate để nạp game rồi! Nhưng với những ai chỉ mới nhập game thì có lẽ còn đang thắc mắc về loại thẻ này như là công dụng ra sao, cách mua thẻ như thế nào, cần lưu ý khi mua thẻ gate là gì..?

 

Cùng gamecard.vn tìm hiểu một chút về vấn đề này để có thể dễ dàng sử dụng thẻ nhé!

Thẻ gate là gì?

Thẻ gate là một loại thẻ game do nhà phát hành FPT sản xuất dùng để nạp tiền vào các tựa game như: MU online, Avatar star, hành tảo thiên hạ,... Cũng như những thẻ game khác thì thẻ gate được dùng như công cụ để tăng tiền trong ví ảo của game, người chơi sử dụng tiền này để mua vật phẩm, vũ khí, trang trí và nâng cấp các nhân vật trong game, giúp nhanh chóng thăng cấp và trải nghiệm được hết các tính năng trong game.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ Gate

Hiện nay thì thẻ gate có khá nhiều mệnh giá cho game thủ lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Và cũng có hai hình thức phát hành thẻ thông dụng là thẻ cào giấy và thẻ gate online.

- Với cách mua thẻ gate bằng giấy bạn mua và sử dụng như thẻ điện thoại hay dùng là mua tại cửa hàng đại lý thanh toán trực tiếp và nạp bằng số thẻ cào.

- Với cách mua thẻ gate online, các bạn cần truy cập vào website cung cấp dịch vụ và thực hiện mua thẻ và thanh toán online qua mạng. Một trong những trang web uy tín bạn có thể mua thẻ Gate đó là gamecard.vn. Hiện nay đây là hình thức được các game thủ sử dụng nhiều vì tính tiện lợi của nó như là:

•    Bạn cần có chỉ cần có thiết bị kết nối được internet, điều mà các game thủ lúc nào cũng có sẵn rồi.
•    Thanh toán nhanh chóng bằng thẻ ngân hàng có đăng ký ibanking, các loại thẻ visa, master card đều được.
•    Nhiều mệnh giá thẻ khác nhau, có thể mua thẻ bất cứ lúc nào với nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình giúp đỡ.

Đã tham gia vào cộng đồng game online thì việc nạp thẻ game là điều tối cần thiết, ngoài thẻ gate thì gamecard.vn cũng có tất cả các loại thẻ game phổ biến hiện nay để cho các bạn lựa chọn. Và hi vọng rằng những thông tin vừa rồi có thẻ giúp ích cho game thủ lựa chọn hình thức mua thẻ gate phù hợp với điều kiện của mình và chơi game thật vui vẻ.