Event
Event

Gamecard Chi tiết

Thẻ game và thẻ điện thoại đã có thể dùng chung

Tin vui cho mọi người, nhất là đối với các game thủ chính là thẻ game và thẻ điện thoại bây giờ đã có thể dùng chung với nhau. Giờ đây dù bạn tham gia dịch vụ viễn thông, giải trí trực tuyến hay chơi game online… đều có thể “xài” chung một thẻ.

Người dùng được gì?

Khi ranh giới giữa thẻ game và thẻ điện thoại được xóa bỏ, người dùng có nhận đựơc những lợi ích sau:

  • Mua thẻ Mobifone, Viettel, Vinaphone nhưng dùng được cho thẻ game;
  • Mua thẻ game nhưng cũng có thể nạp tiền cho tài khoản điện thoại;
  • Mua thẻ gate bằng SMS;
  • Thanh toán các dịch vụ trực tuyến bằng thẻ game hoặc thẻ điện thoại…
  • Thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Thẻ Gate, Thẻ VCoin đều có thể chuyển đổi thành tiền với một tỷ lệ nhất định thông qua các cổng thanh toán quy đổi.

Hình: Thẻ điện thoại giờ đây cũng là thẻ game

Thật tiện lợi biết bao khi giờ đây game thủ có thể dùng số dư trong tài khoản game của mình để thanh toán cho những dịch vụ khác. Hoặc không phải lo lắng đi mua thẻ game khi chơi game của nhiều nhà phát hành khác nhau, bởi vì có cách đơn giản là dùng thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản game là được.

Nhà phát hành được gì?

Với sự chuyển đổi linh hoạt như trên, các nhà phát hành game mới tham gia thị trường sẽ giảm bớt hẳn một gánh nặng khi tìm giải pháp thu phí cho game khi không phải bỏ ra kinh phí đầu tư in ấn, phát hành thẻ. Chỉ cần tích hợp với một dịch vụ quy đổi, việc nạp tiền cho game trở nên dễ dàng bởi việc sử dụng chính các loại thẻ thông dụng trên thị trường. Mặc dù tỷ lệ quy đổi sẽ làm giảm giá trị nạp vào game nhưng nếu so sánh với việc tốn phí cho một hệ thống thiết kế, in ấn, phát hành đại lý thẻ thì giải pháp này vẫn thể hiện sự tối ưu.

Đây quả là sự thay đổi thông minh hướng đến tính tiện lợi cho người dùng mà nhà phát hành cũng nhận được nhiều lợi ích.

Tin liên quan