Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thần Kiếm 3D - Tựa Game Chưa Bao Giờ Hết Hot

Tuy hiện nay nay có rất nhiều game kiếm hiệp nhưngThần Kiếm 3D vẫn được game thủ yêu thích và đánh giá cao nhờ gameplay hấp dẫn cùng đồ họa 3D đẹp mắt. Mình xin chia sẻ một vài lý do khiến game thủ vẫn mê mẩn với Thần Kiếm 3D!

 

 

Được Soha Game phát hành 12/2014 trên 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, Thần Kiếm 3D là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại A-RPG 3D. Trò chơi được xây dựng có bối cảnh tiên tiên hiệp với cuộc chiến giữa Tiên, Nhân, Ma với 03 lớp nhật vật Võ Thần, Vu Linh và Tiên Y. Có thể sử dụng thẻ mobifone để nạp game này nhé.

Đồ họa của Thần Kiếm được đánh giá ở mức khá so với các game 3D hiện nay trên di động. Thế giới trong game khá đa dạng mang yếu tố tiên hiệp kết hợp với giao diện chiến đấu nằm ngang đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị. Trong khi đó lối chơi của Thần Kiếm mang đậm nét của thể loại game nhập vai hành động. Hệ thống hướng dẫn tân thủ cho phép game thủ làm quen ngay với hệ thống di chuyển và sử dụng kỹ năng của game.  Các nhiệm vụ trong game chủ yếu được hoàn thành thông qua các phụ bản có độ khó tăng dần. Ngoài những phụ bản thông thường, game còn cung cấp cho bạn phụ bản tinh anh với độ khó nhất định, đòi hỏi trình độ của người chơi. Hãy vào gamecard.vn để mua thẻ mobifone thực hiện những nhiệm vụ hấp dẫn.

 

 

Để nâng cao lực chiến của nhân vật, bạn có thể kiếm được các trang bị thông qua việc tham gia các phụ bản và hoạt động trong game. Song song đó, hệ thống cường hóa, khảm nạm trang bị cũng là một yếu tố khá quan trọng trong Thần Kiếm. Việc cường hóa trang bị không chỉ giúp bạn tăng cao lực chiến mà còn giúp tăng các thuộc tính phụ, các chỉ số khác của nhân vật.  Hệ thống thú nuôi ngộ nghĩnh cũng được Thần Kiếm thêm vào để trợ giúp người chơi, bạn có thể nâng cấp và tiến hóa thú cũng như học kỹ năng cho chúng. Ở các cấp độ cao hơn, bạn có thể khám phá thêm các tính năng như hệ thống Bang hội, hệ thống PvP, PK, Liên đấu … rất thú vị trong game.

Nhìn chung, yếu tố cày cuốc là điều mà Thần Kiếm khá chú trọng, để có thể khiến nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ thì việc cày các phụ bản PvE là điều bạn phải làm hàng ngày trong game để có được tiền, nguyên liệu để cường hóa trang bị, học kỹ năng … Ngoài ra Thần Kiếm 3D còn được đánh giá cao ở hệ thống kỹ năng khá phong phú với rất nhiều kỹ năng chủ động, bị động khác nhau. Bạn có thể dễ dàng học được các kỹ năng này nếu như đạt đủ yêu cầu về cấp độ, tiền và điểm chuyển đổi. Ở các phụ bản khó, bạn vẫn phải dựa vào kỹ năng của mình để điều khiển nhân vật trước số lượng rất đông quái vây đánh. Cùng mua thẻ mobifone và cày cuốc đi chứ chờ gì nữa nè?