Event
Event

Gamecard Chi tiết

Tân Thiên Long 3D - Chọn Võ Công Bá Chủ

Kim Dung vốn là nhà văn nổi tiếng với những bộ truyện kiếm hiệp chuyển thể thành phim và cả game. Tân Thiên Long không phải là ngoại lệ khi mà cốt truyền hoàn toàn dựa vào bộ truyện cùng tên của nhà văn này.

Nói đến tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ chứa đựng rất nhiều môn phái với vô số loại võ công độc môn từ chính đến tà với rất nhiều bí ẩn sâu xa. Tuy Thiếu Lâm, Cái Bang, Tiêu Dao hay Thiên Long được coi là những môn phái mạnh nhất. Nhưng đối với những ai tường tận tiểu thuyết đều hiểu một điều: các môn phái về võ công không hơn kém nhau bao nhiêu cả, thực lực mạnh hay yếu phụ thuộc vào những nhân tài có thể phát huy tối đa võ học bổn môn mà những môn phái đó sở hữu. Cách để bạn nhanh chóng tăng lực, trang bị vũ khí và vật phẩm trong game chính là mua thẻ zing .

Ít ai có thể nhận ra điểm khác biệt trong Tân Thiên Long so với cốt truyện là mọi môn phái đều có xuất phát điểm giống nhau. Các nhân sĩ dù lựa chọn môn phái nào cũng đều phải bắt đầu từ con số “0” và đều trải qua những thử thách tương đương nhằm đạt được sức mạnh vốn có của phái mình. Hay nói cách khác, xuất phát điểm của mỗi người chơi là như nhau, không ai hơn ai cả. Bạn mạnh hay yếu là do chính bản thân có chăm chỉ luyện tập hay không thôi. Gamecard.vn sẽ giúp bạn mua thẻ zing online nhanh chóng và luyện tập cực đỉnh nè.

Không phải vô căn cứ mà người đời truyền tụng “Nhân vô thập toàn” hay “Thiên ngoại hữu thiên – Nhân ngoại hữu nhân”, mỗi môn phái đều có những điểm mạnh – yếu, không phái nào là hoàn mỹ cả.

Ở Nga My là khả năng hỗ trợ đồng đội tuyệt vời khiến vị trí của Nga My là không thể thiếu trong mọi trận chiến. Nhưng không chỉ mạnh về hỗ trợ mà nếu theo đường chiến đấu Nga My cũng không phải dạng vừa với khả năng Thất Minh khiến mọi đối thủ đều phải kính nể.

Đối với Tiêu Dao là sự toàn diện về kỹ năng sát thương lợi hại bậc nhất cùng khả năng đặt bẫy hàng loạt ngăn chặn đối thủ. Với Thiên Sơn là khả năng nhất kích tất sát kết hợp với kỹ năng ẩn thân tuyệt đỉnh sẽ khiến ngay cả những đối thủ trâu bò nhất cũng khó sinh tồn được.

Sự cân bằng giữa các môn phái trong Tân Thiên Long là yếu tố rất quan trọng nhằm duy trì sự cạnh tranh luôn ở mức cao nhất. Có cạnh tranh thì mới có tiến bộ, cùng nạp thẻ zing để chơi Tân Thiên Long tuyệt đỉnh nào.

Tin liên quan