Event
Event

Gamecard Chi tiết

Tại sao Audition vẫn còn thu hút nhiều game thủ như hiện nay

Auditon đã là tựa game quá quen thuộc với nhiều game thủ Việt tồn tại trên thị trường hơn 10 năm qua. Game mang tính giải trí cao với những bài nhạc sôi động, gu thời trang trẻ trung và chiếm được khá nhiều cảm tình từ giới trẻ đặc biệt là các game thủ nữ.


Tuy nhiên không như những game khác “huy hoàng rồi chợt tắt” thì Audition vẫn còn tồn tại và có sức hút với giới trẻ như hiện nay. Vậy lý do nào để tựa game này có thể “sống cùng năm tháng” như thế?

Âm nhạc đỉnh thu hút giới trẻ

>>> Mua thẻ vcoin online bằng paypal ở nước ngoài

Auditon có một kho âm nhạc phong phú bao gồm các ca khúc từ Việt Nam đến các ca khúc Hàn Quốc, Nhật Bản, US – UK liên tục cập nhật để người chơi có thể hòa mình vào âm nhạc. Không chỉ khô khan như những game khác khi chỉ ngồi gõ cộc cộc vào bàn phím mà các game thủ có thể “phiêu” cùng âm nhạc cùng với nhiều chế độ chơi đa dạng.

Kết bạn bốn phương

Cộng đồng Auditon hiện nay là cộng đồng đông đảo thu hút giới trẻ đang sinh sống ở trong nước cũng như đang sinh sống học tập ở ngoài nước.Game tạo một môi trường để các game thủ có thể chơi, giao lưu và chia sẻ với nhau.


Game còn là “ông mai bà mối” khi đã gắn kết được nhiều cặp đôi trong thế giới ảo và nên duyên vợ chồng ngoài đời thật.

Nơi ươm mầm tài năng cho các bạn trẻ

Tuy là tựa game đã quá lâu đời nhưng Audition vẫn là con cưng của nhà phát hành game VTC và được đầu tư tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn. Các sự kiện có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đình đám trong giới Showbiz Việt.

Không chỉ thế, Auditon còn là nơi tổ chức nhiều cuộc thi thực tế nhằm tìm kiếm ra các tài năng thật sự như Miss Audition, Music Star Hunt…và những tài năng hiện đang gặt hái được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật như Bảo Thy, Quỳnh Nga, Chi Pu,…

Hiện nay có rất nhiều tựa game ra đời với mô típ khá hấp dẫn và nạp thẻ vcoin của nhà phát hành VTC,đặc biệt các game thiên về vũ đạo ra đời đã có sự nâng cấp về đồ họa và lối chơi, tuy nhiên với những ưu thế của mình Audition vẫn là giữ vững vị trí “nữ hoàng” của mình trong lòng các game thủ Việtvà không thể nào thay thế được.

Tin liên quan