Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Siêu Anh Hùng Với Những Tinh Năng Cơ Bản

Siêu Anh Hùng game khá cũ rồi nhưng tới tân giờ thì vẫn luôn có những lượt tải mới chứng tỏ vẫn có không ít game thủ mới nhập game. Và câu hỏi vẫn thường gặp ở tân thủ chính là “Game này chơi như thế nào? Có mẹo gì không? Nhiệm vụ làm thế nào?” Vậy nên gamecard.vn hôm nay mạn phép viết một bài để chia sẻ kinh nghiệm nè. 

Tấn công Titan

Tấn công Ti tan là phó bản phải canh thời gian online mỗi ngày nhé. Mỗi ngày canh giờ 12h55 và 19h55 online để lấy 50 thể lực. Đến 13h và 20h vào phần Hoạt Động à chọn phó bản Tấn công Titan. Lúc này bạn cần xếp trận hình của mình để tham chiến với lực chiến mạnh nhất nhé.

Siêu Anh Hùng với những tính năng cơ bản
Cửa hàng Siêu Năng

Cửa hàng là nơi bạn có thể mua những vật phẩm hết sức hữu ích, do đó bạn cần có tiền rủng rỉnh sẵn nhé. Gamecard.vn là một trong những trang web uy tín bạn có thể mua thẻ megacard để nạp tiền. tuy nhiên khi vào cửa hàng, đừng vội vàng thấy gì mua nấy. Bận cần phải xem tác dụng của nó với đội mình như thế nào nữa, có thể tham khảo năng tinh và sao.

Hoạt động

Đặc biệt lưu ý cho tân thủ, EXP Thần Thú nếu bạn có trên 70k Lực chiến thì có thể thử đánh chế độ khó yêu cầu 200k Lực chiến xem sao. Còn Thử Thách Sinh Tồn và Tranh Đoạt Tài Nguyên hơi khó, chưa đánh qua ải 40 thì ít đồ ngon nên ai không qua được cũng không cần tiếc.

Đấu trường

Đấu trường đa số là NPC, lực chiến của những NPC này cũng “thổi phồng” nhiều, ví dụ như NPC ghi 100k lực chiến thì bạn lực chiến tầm 50-70k là đủ. Bạn cần cẩn thận chút vì sẽ có một số người đặt tên giống NPC khiến bạn nhầm lẫn. Phần thưởng khá là “ngon”. Với huân chương bạn có thể đổi đồ thì nên đổi thức ăn với thẻ vàng vạn năng, không nên đổi lấy Quỷ Hút Máu vì giá của nó bằng 3 cái thẻ vàng vạn năng.

Kĩ năng anh hùng

Phiên bản hiện giờ thì hệ Lửa là vật công mạnh nhất: bình xăng - bình chữa cháy, mưa lửa tuy nhiên cũng không phải là vô đối đâu nhé. Mưa lửa đánh cận chiến nên chú ý chút, sát thương muốn cao thì ma công toàn đội của bạn phải cao, bình xăng đánh rất thấm, nhưng Songoku ma công phải cao, còn bình chữa cháy thì nên kết hợp với anh hùng hệ lửa.

Liên minh

Như bao nhiêu game khác có bang hội thì Siêu Anh Hùng sẽ có Liên Minh. Vậy nên bạn cũng cần chọn cho mình một liên minh phù hợp để hỗ trợ cũng như tham gia chiến những trận khốc liệt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!