Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Phong Vân Hiệp Khách - Game Kiếm Hiệp Đỉnh Của Đỉnh

Phong Vân Hiệp Khách là một trong những tựa game khai thác chủ đề kiếm hiệp bất tận của Trung Quốc sử dụng mã thẻ megacard để nạp game. Cùng lối chơi nhập vai chân thực Phong Vân Hiệp Khách sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thật thú vị. Đi cùng với sự phát triển của thời đại mới là cách nhìn nhận mới về game và thị trường game cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Phong Vân Hiệp Khách là câu chuyện hoàn toàn mới của một trong những thể loại kiếm hiệp nhập vai được nhiều người yêu thích hiện nay. Trên thiết bị di động bạn vẫn có thể mua thẻ megacard và chơi Phong Vân Hiệp Khách siêu đỉnh.

Phong Vân Hiệp Khách - Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh

Phong Vân Hiệp Khách được xây dựng trên một cốt truyện kiếm hiệp đặc sắc khi lột tả những cuộc thư hùng của các cao thủ võ lâm nhiều môn phái cùng hội tụ. Và cuộc chiến giành vị trí võ lâm minh chủ luôn hấp dẫn bất kỳ game thủ nào, người nào mạnh chắc chắn sẽ phân định rõ ràng. Minh chủ tất nhiên sẽ có được sự tôn sung của tất cả mọi người. Do được xây dựng trên một chất liệu khá quen thuộc nên Phong Vân Hiệp Khách có được cái hồn cốt của những tựa game nổi tiếng như Lộc đỉnh ký, Chí tôn vô lại, Mộng Võ Lâm cho Android... chả những thế người chơi khi mới download Phong Vân Hiệp Khách họ nhận thấy ngay những nét tương đồng của nó với Mộng Võ Lâm cho Android mà không tốn quá nhiều thời gian trải nghiệm.

Phong Vân Hiệp Khách có nền đồ họa 3D sắc nét, âm thanh chân thực, ngoại cảnh rộng lớn, trường cảnh đa dạng... tất cả như hút người chơi vào một bản đồ vô tận không có lối ra buộc họ phải chiến đấu và chiến đấu để dành cho mình ngôi vị cao nhất. Phong Vân Hiệp Khách có nhiều hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, các chiêu thức và đòn đánh ra linh động cũng như nhanh nhẹn hơn rất nhiều là một điểm thu hút game thủ. Cùng với phiên bản Phong Vân Hiệp Khách cho android người dùng iPhone có thể tải Phong Vân Hiệp Khách cho iPhone của mình. Nói tới đây là có thể xem xét đến việc mua thẻ megacard để chơi thử rồi nè.

Phong Vân Hiệp Khách với lượt người chơi đông đảo và có truyền thống nối tiếp, nghĩa là mọi người sẽ truyền lại cho nhau những tuyệt kỹ luyện game. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến đấu với tiết tấu nhanh có thể lựa chọn Phong Vân Hiệp Khách thay vì các tựa game khác. Và hay nhớ là mua thẻ megacard để nạp cho game để trang bị được nhiều vật phẩm và cường hóa thêm sức mạnh cho nhân vật nhé.