Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Phiên Bản Mới Update Tây Du Chi Lộ Có Gì Sau Khi Mở Cửa Alpha Test

Qua cổng phát hành 360Game thì hiện nay Tây Du Chi Lộ vẫn đang tiếp tục triển khai hàng loạt các sự kiện để game thủ tham gia như nhận Vàng Alpha Test, ghi danh thỉnh VIP Code và sự kiện hot giao lưu cùng idol Soan Thi ở bản Test mới này. Vẫn nằm trong loạt game dùng thẻ zing nên người không cần phải bận tâm mình mua thẻ gì nhé.

Ngay cái tên đã cho thấy được game có cốt truyện Tây Du khá quen thuộc nhưng vẫn sẽ có những đột phá. Bên cạnh đó đồ họa và lối chơi sẽ kích thích sự tò mò của game thủ rất nhiều từ những giây phút đầu tiên. Nói về độ họa, những hình ảnh trong game sẽ tạo cảm giác đầy ma mị, huyền bí nhưng vẫn lại rất dễ nhận biết rõ ràng từng nhân vật. huyền ảo nhưng đầy sống động tạo nên chất riêng. Bởi vậy mà vừa load game về thấy cái đồ họa là phải mua thẻ zing để chơi liền.

Phiên bản mới update Tây Du Chi Lộ có gì sau khi mở cửa alpha test

Người tham gia sẽ được trải nghiệm một thế giới Tây Du khác lạ với đầy đủ các tính năng hoành tráng như thú cưỡi, pháp bảo, cánh, đồng hành, hỏa khí… Đồng thời có những khoảnh khắc hết sức thú vị, những trận PK khốc liệt với hàng loạt hoạt động PK nóng bỏng trong đại bản doanh boss, PK tiêu diệt kẻ địch trở thành người kết thúc boss nhận phần thưởng... Đặc biệt là khi Tam Giới tranh ngôi Thần Đế, trở thành Vua của Đại Đường cùng hoạt động Đại Thế thu thập vô vàn kinh nghiệm và công trạng.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong bốn chủng tộc Tiên – Nhân – Quỷ - Yêu xây dựng cho mình một thế lực riêng để thống nhất và đứng đầu các giới này. Lúc này là lúc để thể hiện bản lĩnh game thủ nên có thể mua thẻ zing nhiều hơn chút chiến tới cùng luôn nhé.

Alpha Test đã kết thúc nhưng chắc hẳn game thủ đã có những trải nghiệm hay ho và chuẩn bị đón chờ những sự kiện khác nữa hấp dẫn hơn. Không nên bỏ qua những sự kiện thế này vì nó chính là cơ hội để giao lưu, nâng tầm cũng như thăng hạng và nhận hàng ta vật phẩm giá trị khác.

Tây Du Chi Lộ rất đáng để các bạn thử mình trải nghiệm với những hấp dẫn riêng cho dòng game lấy đề tài cũ kỹ nhưng quen thuộc này. Cùng mua thẻ zing nạp game và đón chờ những sự kiện hấp dẫn hơn nữa nhé!