Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những tựa game online game thủ không cần nạp tiền nhưng vẫn tạo được tên tuổi

Những game bắt người chơi nạp tiền luôn mang đến cảm giác hưng phấn, vui vẻ và vinh quang khi chiến thắng. Tuy nhiên ở một số tựa game, người chơi không cần nạp tiền nhưng vẫn tạo dựng được tên tuổi trong cộng đồng game thủ.

Đó là:

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng giống như các loại game nhập vai dành cho PC, lối chơi hấp dẫn, giao diện đẹp mắt, có khả năng gây nghiện cao đối với các game thủ. Đối với game này, game thủ không cần mua thẻ game hay mua thẻ gate mà vẫn để lại tên tuổi trong giới giang hồ. Muốn vậy thì game thủ phải chịu khó chăm chỉ nhé. Và cần thêm một chút may mắn nữa, bởi biết đâu đấy người chơi lại vô tình lượm được bí kíp thì sao.

Hình 1: Nếu chăm chỉ, game thủ sẽ không cần nạp tiền vào Độc Cô Cửu Kiếm

Đại Chiến Tam Quốc

Nếu như đàn anh của nó là Clash of Clans được ví như “vua hút máu” người chơi thì Đại Chiến Tam Quốc cho người chơi những giây phút trải nghiệm tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. Chơi Đại Chiến Tam Quốc, không phải người chơi sẽ không biết đến khái niệm nạp thẻ là gì, nhưng nếu thông minh, tài giỏi, họ hoàn toàn có thể trải nghiệm được cảm giác chiến thắng mà không mất một đồng nào.

Tập Kích

Tập Kích là tựa game mobile thuộc thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ nhất. Game mang đến cho người chơi cảm giác “đã mắt” khi được xây dựng trên nền tảng 3D tiên tiến, hình ảnh chuyển động trong game mượt mà và rất thật. Đặc biệt, điểm nhấn của Tập Kích chính là lối chơi, lối chơi đề cao tính cộng đồng và kỹ năng của người chơi. Do vậy, người chơi có thể không cần nạp tiền mà vẫn tiêu diệt những đối thủ khó nhằn.

Hình 2: Tập Kích đề cao tính cộng đồng và kỹ năng người chơi hơn là nạp thẻ game

Hiên Viên Kiếm

Hiên Viêm Kiếm nổi bật với hệ thống PK cùng những kỹ năng phổ diễn đẹp mắt, các hiệu ứng không có sự lặp lại, không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi. Các tính năng liên quan đến chủ đề này bao gồm Ngoại Vực, Thần Binh, Phong Thần… Để thu thập được nhiều vật phẩm giúp con vật của mình được mạnh mẽ, game thủ cần tìm đến các phó bản diệt Boss để tự thử thách kỹ năng PK của bản thân và tiêu diệt con Boss. Như vậy có thể thấy, đâu cần nạp thẻ đâu, nếu game thủ có năng lực nhất định sẽ có được những vật phẩm mà thông thường phải bỏ tiền ra mới mua được.

Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi game thủ có được những kỹ năng thật sự, nếu không game thủ thật khó có thể có được chỗ đứng nếu như không có sự trợ giúp của thẻ game.

Tin liên quan