Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Lý Do Nên Tải Ngay Và Luôn Doto Mobile Về Máy

Doto Mobile là game di động chiến thuật được xây dựng dựa trên bối cảnh của tựa game huyền thoại Warcraft 3, dùng thẻ nạp mobifone online.

Đây là tựa game hấp dẫn người khác từ cốt truyện, hệ thống nhân vật. Bước vào thế giới game này bạn sẽ đưa mình vào cuộc đại chiến tranh giành lãnh thổ. Mỗi người chơi sẽ xây dựng lãnh thổ và đội hình tướng cho riêng mình để cạnh tranh với người chơi khác.

Những lý do nên tải ngay và luôn Doto Mobile về máy

Mua thẻ mobifone online trải nghiệm Doto mobile với nhiều nét đặc sắc, đồ họa tối ưu cùng nhiều hình ảnh hero quen thuộc, hội tụ đủ mọi yếu tố để níu chân bất cứ game thủ nào.

Hồi ức tượng đài Warcraft 3

Khi nạp thẻ mobifone online trải nghiệm tựa game này bạn sẽ thấy từ lối chơi, hình ảnh nhân vật, kỹ năng …. Là thế giới Warcraft 3 quen thuộc. Trong quá trình chơi game thủ xây cho mình một đội hình chiến đấu gồm 6 thành viên với khả năng chiến đấu khác nhau từ 4 chủng tộc chính gồm Orc, Human, Elf và Undead. Mặt khác, người chơi sẽ có cơ hội đối mặt với các vị tướng huyền thoại như: Night Stalker, Demon Hunter, Mirana và thậm chí nếu may mắn người chơi còn có thể sở hữu những hero huyền thoại này trong đội hình của mình để đi chiến đấu với người chơi khác.

Nhiệm vụ chiến đấu

Khi chơi game này người chơi thu thập và phát triển đội quân anh hùng bất khả chiến bại của mình. Trong game có hơn 50 hero để cho bạn thoải mái tuyển chọn, mỗi hero này có những ngưỡng sức mạnh và 4 khả năng đặc biệt khác nhau, ngoài ra các hero có duyên phận khi kết hợp chuẩn xác còn tạo ra combo skill đặc biệt vô cùng mạnh mẽ. Chính vì thế có đến hàng trăm cách sắp xếp đội hình khác nhau, bạn phải có những tính toán của riêng mình trong từng trận đấu để đạt được thắng lợi chứ không có chuyện sử dụng 1 đội hình vô đối. Đây chính là một trong những điểm ấn tượng nhất trong Doto mobile. Nhưng không phải lúc nào chiến đấu cũng chiến thắng vậy nên bạn cần ghi nhớ mua thẻ mobifone online giúp sức bạn trong những tình huống cần thiết nhé.

Phát hành bởi nhà phát hành uy tín CMN Online

Đây là sản phẩm được phát hành bởi công ty CMN Online -  là một trong những nhà phát hành chịu chi nhất khi thường xuyên tung ra các đợt khuyến mãi, ưu đãi nạp thẻ hay các event ở cả trong lẫn ngoài game để hâm nóng cộng đồng.

Vậy nên, các bạn nhanh tay mua thẻ mobifone với nhiều chiết khấu ưu đãi trong dịp giáng sinh để trải nghiệm tựa game này nhé.