Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những Lý Do Không Thể Bỏ Qua Các Giải Đấu Của Giang Hồ Võ Hiệp

Như chúng ta đã biết giải đấu là một từ gây kích thích cho các gamer, và với những lý do sau bạn sẽ cảng thêm gắn bó yêu thương hơn đối với Giang Hồ Võ Hiệp.

 

Những lý do không thể bỏ qua các giải đấu của Giang Hồ Võ Hiệp

Tinh thần đồng đội đoàn kết, gắn bó

Nơi thể hiện tinh thần đồng đội bởi mỗi giải đấu kéo dài hàng tháng trời nên bạn tha hồ giao lưu tìm hiểu, đoàn kết trong một thời gian dài bởi mất đến cả tháng mới tìm ra đội xuất sắc nhất, nhận được tôn hiệu độc tôn, cưỡi tọa kị hiếm và thời trang đẹp lạ.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội tụ họp các gia tộc lớn và mỗi gia tộc sẽ chuẩn bị những thành viên xuất sắc để tham gia giải đấu hàng tuần. Ngoài việc đạt thành tích cao tại Gia Tộc Chiến, các tộc cần chăm chỉ “cày cuốc” làm nhiệm vụ để tăng cấp gia tộc, cũng là một hạng mục đánh gia của Giải Đấu lần này. Vậy nên việc mua thẻ bit giúp ích rất nhiều trong việc tăng sức mạnh đó nhen.

Bạn có khả năng trổ tài

Đây được coi là mảnh đất dụng võ của cả một cộng đồng sôi nổi, vui tươi. Nó còn được coi là sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn để thể hiện sức mạnh, vị thế của mình.

Trong giải đáu này, chỉ có 16 người chơi báo danh nhanh nhất được tham gia tranh tài. Trải qua 4 vòng đấu chính - Vòng loại, Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết, 3 game thủ đạt ngôi vị cao nhất sẽ nhận được những vật phẩm quý như Mảnh Cánh Dũng Sĩ, Phong Linh Thạch Bậc 5, Vũ Linh Thạch Bậc 5,…

Phần thưởng hấp dẫn

Đến với các giải đấu bạn sẽ được vinh quang cho cá nhân, đồng đội ngoài ra còn được tham gia thi đấu để giành các giải thưởng hấp dẫn từ tựa game này. Bởi tựa game này luôn có những phần thưởng thường xuyên dành cho các gamer để khuyến khích các gamer thử sức và rèn luyện đấy nhé.

Như vậy Giang Hồ Võ Hiệp luôn đem đến những chuỗi sự kiện hấp dẫn, thu hút người chơi vậy nên bạn hãy mua thẻ bit để trải nghiệm tựa game này ngay nhé!

Mách nhỏ, mua thẻ bit là thẻ đa năng bạn có thể nạp cho nhiều game khác nhau thật tiện lợi. Ví dụ như các game sau:

Game do VTC MOBILE phát hành: Au Mobile, Truy Kích, Kiếm Hiệp, Tam Quốc Chiên

Game do CMN phát hành: Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Bang Bang Online, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Mobile
Game do Touch Online phát hành: Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song

Game do GOSU phát hành: Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Đồ Long Ký, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp
Ngoài ra có các game khác: Beme, iWin, iVegas, iOnline,…