Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những Game Online Hấp Dẫn Ra Mắt Vào Tháng 9

Game online chưa bao giờ ngừng sôi động, mỗi tháng game thủ Việt lại đón nhận những game mới hoặc là cải tiến từ các nhà phát hành. Đầu tháng 9 này, cũng có khá nhiều tựa game ra mắt trên PC và cả mobile. Đặc biệt trong đó là sự góp mặt của 1 số sản phẩm game tiềm năng như Blade and Soul và Cửu Âm Truyền Kỳ. Mua thẻ game sẵn sàng thử sức với những tựa game mới này nào.

 

Cửu Âm Truyền Kỳ

 

Vẫn là dòng game kiếm hiệp nhập vai đã được tuyển chọn những tính năng đặc sắc, Cửu Âm Truyền Kỳ có sự xuất hiện của nhiều bộ võ học trứ danh giang hồ. Ví dụ mỗi môn phái sẽ có hệ thống nội công và võ học riêng biệt. Người chơi nhập vai từ việc tăng cấp võ học để trở nên mạnh hơn cho đến việc tu luyện nội công sang tầm cao hơn đối với từng môn phái. Ngoài ra còn có các võ công ngoại bang giang hồ là điều thú vị trong game này.

 

 

Cũng không ngoại lệ các game ăn khách, đồ họa là một điểm hút của Cửu Âm Truyền Kỳ. Trên nền đồ họa có vẻ cổ điển, Cửu Âm Truyền Kỳ còn có nhiều tính năng nổi trội khác rất được lòng những ai mê game nhập vai kinh điển – ví dụ như hệ thống Ngũ Hành áp dụng cho cả chỉ số nhân vật và trang bị. Theo đó các thuộc tính ẩn được kích hoạt theo quy luật, tương sinh tương khắc rõ rệt. Còn với hệ thống võ học, nội công, trang bị kích hoạt ngũ hành phong phú người chơi có đến hàng vạn cách để xây dựng nhân vật.

Còi To Cho Vượt

 

Giao thông Việt Nam tốn khá nhiều giấy mực của nhà báo rồi. Lấy cảm hứng từ đó, game mobile Còi To Cho Vượt thách thức khả năng sống sót trên đường phố của bạn. Bởi lẽ việc lưu thông trên đường phố Việt Nam luôn đem lại một cảm giác rất hồi hộp, lo lắng không khác gì đang tham gia một game sinh tồn cả. Thật sự không biết những tình huống gì có thể xảy ra với giao thông “điền vào chỗ trống” trong game, chắc là mua thẻ game rồi cùng chờ xem sao!

 

 

Doto Mobile

 

Thế hệ 9x, 8x chắc sẽ còn nhớ đến WarCraft 3 lừng danh một thời . Doto Mobile là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai sẽ dẫn bạn phiêu lưu vào thế giới cùng các nhân vật quen thuộc như Illidan, Furion, Arthas,…từ 4 chủng tộc chính gồm Orc, Human, Elf và Undead.

 

 

Nếu như trong nhiều tựa game mobile cùng thể loại thường chỉ có phụ bản thường và phụ bản tinh anh thì trong Doto Mobile còn  có thêm phụ bản Sử thi – phụ bản mạnh nhất, khó nhằn nhất của game hứa hẹn mang đến sự thử thách cao độ cho người chơi. Đồng thời game sở hữu tính năng comboat linh hoạt và cách sắp xếp đội hình phong phú cùng hệ thống tiến hoá nhân vật và trang bị đặc sắc.

Cùng Gamecard.vn sẵn sàng mua thẻ game và đón nhận những điều bất ngờ từ game mới tháng 9 này nhé!

Tin liên quan