Gamecard Chi tiết

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Thẻ Garena Online Tại Gamecardvn

Với hình thức mua thẻ garena online chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì nữa, thế nhưng khi thực hiện giao dịch online này bạn cần lưu ý điều gì hãy tham khảo bài viết dưới đây nha.

 

Ngày nay, việc mua thẻ garena của các game thủ đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu mua thẻ garena của khách hàng ngày một tăng cao thì Gamecard.vn ra đời hình thức mua thẻ garena online với phương châm đề cao sự uy tín, an toàn, tiện lợi và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu chính vì vậy website luôn nhận được sự tin tưởng đông đảo của game thủ. Tuy nhiên để quá trình mua thẻ diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng các bạn cần lưu úy một số điều dưới đây.

những điều cần lưu ý khi mua thẻ garena online tại Gamecardvn

Mua thẻ garena online và những điều cần lưu ý

Điều kiện mua thẻ garena online tại website

 

Đầu tiên, bạn cần có một thiết bị có thể kết nối mạng internet để truy câp vào website và một tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến internet banking để có thể thanh toán tiền mua thẻ qua mạng bạn nhé!

Điều kiện tiếp theo đó chính là bạn cần có một thẻ ngân hàng, có thể là thẻ atm hay visa, mastercard đều được. Có điều, nếu sử dụng thẻ atm thì bạn nhớ đăng ký thêm chức năng internet banking để có thể thanh toán online nhé.

Cuối cùng là bạn hãy đăng ký một tài khoản mua hàng tại Gamecard.vn. Rất đơn giản và dễ dàng, bạn có thể truy cập link: https://gamecard.vn/create-new-account.html để đăng ký một email và một mật khẩu bảo mật cho mình. Nếu muốn đơn giản hơn nữa, thì bạn có thể bấm login google hoặc login facebook sau đó đăng nhập tài khoản mạng xã hội của bạn vào nữa là xong nhé.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ garena online tại Gamecard.vnĐiền thông tin đăng ký theo hướng dẫn

Chọn đúng số lượng thẻ garena cần mua

 

Do nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng là khác nhau vậy nên bạn có thể lựa chọn mua 1 hoặc nhiều thẻ garena khác nhau. Thế nhưng điều bạn cần chú ý ở đây chính là trước khi thanh toán bạn cần phải kiểm tra lại số lượng thẻ cần mua xem đã đúng chưa, tránh trường hợp mua thiếu mã thẻ lại phải mất công mua nhiều lần hay mua quá nhiều dẫn đến tốn nhiều chi phí.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ garena online tại GamecardvnCó thể chọn tùy ý mệnh giá và số lượng thẻ

Mặc dù phí thanh toán cho mỗi đơn hàng khi mua tại Việt Nam bằng thẻ atm chỉ 2000 vnd và phí giao dịch quốc tế chỉ 0.29 usd và bất kỳ đơn hàng của bạn dù lớn dù nhỏ cũng phải trả một mức phí đó. Cho nên, nếu bạn giao dịch mỗi thẻ trong một đơn hàng sẽ tốn kha khá tiền phí. Hãy ước lượng số lượng thẻ cụ thể bạn đang cần để chọn số lượng cho phù hợp trước khi thanh toán.

Nhập đúng các thông tin để xác nhận mua thẻ

 

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ garena bạn cần chắc chắn rằng mình đã chọn đúng nhà phát hành thẻ đó là nhà cung cấp là thẻ garena, chọn đúng mệnh giá thẻ muốn mua hay điền chính xác địa chỉ email, vì mã thẻ sẽ được gửi vào địa chỉ email nên bạn cần nhập đúng để tránh nhầm lẫn không nhận được mã thẻ.

Có nhiều khách hàng vẫn quan niệm rằng các thông tin cá nhân chỉ cần điền đại. Do đó dễ dẫn tới hệ lụy là không nhận được thẻ, hoặc nếu vô tình bạn điền email sai nhưng lại trùng vào email của một người khác thì có thể bạn sẽ bị mất thẻ. Và với trường hợp đó, tránh nhiệm không thuộc về bên bán.

Hãy đăng nhập bằng 1 tài khoản cố định để mua thẻ garena online

Dĩ nhiên là đăng ký 1 tài khoản mua thẻ game trên Gamecard.vn là hoàn toàn miễn phí và mỗi người không bị giới hạn số tài khoản. Tuy nhiên, các game thủ khi mua thẻ tại website nên chú ý chỉ dùng 1 email để đăng ký tài khoản cố định dùng mua thẻ lâu dài. Bởi vì, tài khoản của các bạn sau khi đăng ký sẽ được hệ thống lưu lại và giao dịch lâu dài bằng 1 tài khoản sẽ giúp các bạn có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết và khách VIP tại website để có những ưu đãi hấp dẫn.

Hãy mua thẻ garena online với số lượng lớn vào những đợt khuyến mại, event

Ngoài chiết khấu tại website, để bạn nhận được nhiều ưu đãi nhất thì các game thủ nên mua thẻ vào những đợt khuyến mãi hay những sự kiện lớn trong game, như vậy các bạn vừa mua được thẻ với chiết khấu cao vừa nhận được nhiều event hấp dẫn trong game.

Hi vọng rằng với những lưu ý trên đây giúp bạn mua thẻ garena online một cách dễ dàng tại website vừa nhanh chóng lại vừa tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho bản thân. Chúc các game thủ mua thẻ cào garena thành công và chơi game thật vui vẻ!

Tin liên quan