Event
Event

Gamecard Chi tiết

Những Điều Cần Biết Về Thẻ Điện Thoại Viettel

Viettel là nhà mạng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Từ nhiều doanh nghiệp đến cá nhân đều ưa chuộng sử dụng thuê bao viettel do đó việt nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ viettel là điều cần thiết. Vì thế, hãy tìm hiểu tất tần tật những điều liên quan đến loại thẻ này nhé.

 

Về mệnh giá

 

Hiện nay, viettel đã phát hành mã thẻ dưới hai dạng: thẻ cào giấy và mã thẻ online. Bạn có thể tìm mua thẻ cào viettel tại khắp các điểm bán lẻ trên toàn quốc. Với mã thẻ online, bạn có thể mua trực tuyến trên các website bán thẻ điện thoại.

Những điều cần biết về thẻ điện thoại viettelTổng hợp các mệnh giá thẻ viettel

 

Các mệnh giá phổ biến của thẻ viettel:

Thẻ viettel 10k
Thẻ viettel 20k
Thẻ viettel 50k
Thẻ viettel 100k
Thẻ viettel 200k
Thẻ viettel 300k
Thẻ viettel 500k
Thẻ viettel 1 triệu

Về số seri thẻ viettel

 

Thông thường, người mua thẻ viettel cho mục đích nạp tiền điện thoại chỉ quan tâm đến mã số nạp tiền và không để ý tới dãy seri. Thực chất dãy seri trên chiếc thẻ viettel cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những trường hợp khẩn cấp. Hiện nay, theo quy định thẻ cào viettel sẽ có hai dạng:

• Loại thẻ viettel có seri 11 ký tự thì mã thẻ nạp sẽ có 13 ký tự (13 số).
• Loại thẻ viettel có seri 14 ký tự thì mã thẻ nạp sẽ có 15 ký tự.

Dãy seri của thẻ viettel quan trọng như thế nào?

 

Có rất nhiều trường hợp lừa đảo, in mã thẻ giả để lừa gạt khách hàng. Những loại thẻ giả này sẽ có seri không nằm trong hệ thống của viettel, chính vì thế khi bạn nghi ngờ thẻ bạn mua bị làm giả thì có thể liên hệ tới tồng đài 198 của viettel, cung cấp mã seri để nhân viên hỗ trợ kiểm tra cho bạn.

Một trường hợp khác thường gặp khi mua thẻ cào viettel, đó chính là người dùng vô ý là trầy số trong lúc cào thẻ. Kết quả là bạn không biết chính xác được đó là con số gì và nếu nạp sai nhiều lần thì thẻ sẽ bị khóa. Vậy, khi lỡ làm rách mã thẻ, bạn không nên cố gắng nạp lại mã thẻ.

Trong hai trường hợp trên thì bạn đã thấy được tầm trọng của seri thẻ viettel rồi đúng không? Vậy thì từ nay đừng lơ là với nó nữa nhé.

Làm thế nào để khắc phục việc mua thẻ viettel giả?


Để giảm thiểu những rủi ro về mua nhầm thẻ giả, gây thiệt hại về kinh tế cho người dùng thì khi mua thẻ bạn cần lưu ý là nên tìm đến những cửa hàng, đại lý uy tín. Đồng thời, khi nhận thẻ cào, bạn phải xem xét kỹ lớp tráng bạc phải che phủ đủ cả dãy số, không được lấy những thẻ bị trầy xước hoặc hở số.

Có một cách khác giúp bạn hạn chế được thẻ giả cũng như không mắc phải rui ro cào thẻ bị rách thì bạn nên mua thẻ viettel online. Hiện nay, Gamecard.vn là website uy tín chuyên cung cấp mã thẻ viettel cho người dùng thuê bao viettel cũng như mã thẻ game cho game thủ trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết về mua thẻ viettel online vui lòng truy cập: https://gamecard.vn/lien-he.html

Tin liên quan