Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Những chiêu “hút máu” game thủ biết thừa nhưng vẫn chui đầu vào

Không phải game thủ họ không biết những chiêu Nhà phát hành dùng là đang “hút máu” của mình nhưng họ vẫn vui vẻ “chui đầu vào rọ”. Bởi vì họ biết bỏ ra số tiền này họ sẽ nhận được những giá trị to lớn.

Khuyến mãi cho thẻ nạp

Người Việt có sẵn tâm lý thích hàng khuyến mãi, hễ ở đâu có khuyến mãi là ở đó đông như lễ hội. Trong game cũng vậy, mỗi khi Nhà phát hành đưa ra chương trình khuyến mãi 20%, 50% hay thậm chí 100% là các game thủ lại đua nhau nạp thẻ game. Những chương trình khuyến mãi này không phải lúc nào cũng có, do vậy dù biết là chiêu “rút ruột” của Nhà phát hành nhưng người chơi ai nấy cũng lao theo vì nó thật sự mang đến cho mình những giá trị to lớn.

Khuyến mãi là chiêu Nhà phát hành sử dụng nhiều nhất để “hút máu” người chơi

Những vật phẩm quan trọng đưa vào Cash Shop

Những vật phẩm trong game có ý nghĩa là tăng thêm sức mạnh cho nhân vật hoặc khẳng định đẳng cấp của người chơi, vì vậy các game thủ ai cũng khao khát được sở hữu nó. Những vật phẩm này được đưa vào Cash Shop, muốn có nó buộc game thủ phải bỏ tiền thật ra mua. Bằng cách mua thẻ Mobifone, Vinaphone, Viettel, hoặc mua thẻ game của Nhà phát hành đó nạp vào thì mới mua được. Còn những ai có ý định “tự thân vận động” thì còn lâu mới sở hữu được.

Liên tục mở những event đua top

Mặc dù tuyên truyền đây là cách mở rộng, tạo nhiều sân chơi cho game thủ nhưng thực chất thì nó là hình thức câu kéo người chơi “đốt tiền” dành những vị trí ảo. Để leo top người chơi cần nhiều yếu tố, chăm chỉ là số 1 – điều này ai cũng làm được, nhưng muốn tạo sự khác biệt thì phải chỉ có cách là nạp tiền mà thôi. Mỗi lần tham gia một event mới là mỗi lần game thủ lại phải “nướng” vào đó biết bao nhiêu là tiền bạc. Xong rồi họ sẽ có được một danh hiệu ảo gọi là “võ lâm minh chủ”, “bá chủ”, “top 1”…

Người chơi chấp nhận bỏ ra nhiều tiền mong sao được đứng đầu top

Hệ thống VIP

Có thể nói đây là một trong những tính năng gây ức chế trong game online. Người chới au khi nạp tiền mua thẻ VIP sẽ được công nhận là tài khoản VIP, từ đó nhận được những ưu đãi mà người chơi không VIP không có được. Mặc dù biết rằng đây là chiêu hút máu nhưng nó lại giúp người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời, và họ cho rằng bỏ ra số tiền đó để có được những giá trị to lớn như vậy thì cũng là xứng đáng.

Có thể nói rằng mặc dù là “hút máu” nhưng rõ ràng là Nhà phát hành đã đem đến cho người chơi một sân chơi lý thú và họ cảm thấy hài lòng với số tiền bỏ ra đó. Chỉ cần Nhà phát hành tạo được niềm tin cho người chơi thì dù họ có “hút máu” một cách trắng trợn cũng khiến người chơi cảm thấy hài lòng.