Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nhập Môn Hoa Thiên Cốt Và Những Điều Nên Biết

Có thể nói, ngay khi vừa ra mắt tại Trung Quốc thì Hoa Thiên Cốt đã gây ra một làn sóng khá lớn trong cộng đồng game. Và đến Việt Nam thì làn sóng ấy cũng không hề giảm nhẹ chút nào. Hoa Thiên Cốt có gì hay đến vậy???

Trước tiên, điều mà các trùm game chiến luôn để ý đến đó là hình ảnh đồ họa. Đồ họa càng đẹp trên nền game hay thì game càng có giá trị trong lòng game thủ. Và đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Hoa Thiên Cốt, mặc dù chỉ trên nền 2,5D nhưng trò chơi có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ. Các đoạn clip cắt cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp. Số lượng NPC đa dạng, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu.

Trên phương diện gameplay, trò chơi có đầy đủ những tính năng hấp dẫn quen thuộc của một sản phẩm thuộc thể loại MMORPG như chế tạo trang bị, cường hóa tinh luyện, trang bị phân chia tới 6 phẩm chất, hệ thống tiên kiếm phi hành, hệ thống thần khí, thành lập môn phái khi đủ điều kiện, tham gia chiến trường quy mô… đủ cho game thủ khám phá cả ngày không hết. Game dùng thẻ vcoin để nạp nhé. Bạn có thể mua thẻ vcoin trên gamecard.vn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài bản thân game có lối chơi cuốn hút, cốt truyện hấp dẫn, giao diện sinh động bắt mắt thì một trong những lí do quan trọng giúp Hoa Thiên Cốt hot như vậy là nhờ có sức hút của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh đại diện làm phát ngôn và cũng là đội ngũ diễn viên tham gia tuyên truyền.

Sinh sau đẻ muộn nhất trong các thể loại nên dường như game Hoa Thiên Cốt được sự ưu ái từ rất nhiều phía gồm cả tín đồ mê game và mê truyện. Với nền đồ họa mượt mà, cốt truyện hấp dẫn cùng hệ thống tính năng, nhiệm vụ dày đặc, PvP và PvE đặc sắc, hay công thành chiến rực lửa vào mỗi cuối tuần, game nhanh chóng leo lên vị trí cao trong lòng game thủ hiện đại. Nếu chuẩn bị lựa chọn một game cho mình thì hãy liệt kê Hoa Thiên Cốt vào danh sách của mình đi nhé. Và cũng đừng quên lên gamecard.vn để mua thẻ vcoin nạp game cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nữa.