Event
Event

Gamecard Chi tiết

Này chàng trai game thủ, biết tại sao mình ế chưa?

Là một game thủ, mỗi ngày nhận được biết bao ánh mắt của những người “trong nghề” nhìn mình ngưỡng mộ, thèm thuồng cũng hãnh diện lắm đúng không? Thế nhưng những cô gái xung quanh mình khi nhìn thấy mình lại “chạy mất dép”. Tại sao nhỉ? Bạn có muốn biết lý do không? Câu trả lời có ở phía dưới đây.

Anh có biết ai khác ngoài cái máy tính không?

Trong suy nghĩ của những cô gái không chơi game, họ cho rằng game thủ chính là những người suốt ngày chỉ biết ôm cái máy tính. Họ tự tưởng tượng ra cảnh yêu một chàng trai là game thủ sẽ kinh khủng cỡ nào. Thời gian lo cho bản thân họ còn không có lấy đâu ra thời gian để lo cho người yêu chứ.

Yêu một chàng trai là game thủ, các cô nàng sẽ không phải lo lắng người yêu mình ngoại tình nhưng họ vẫn suốt ngày ghen. Họ không ghen với người thực mà họ ghen với máy tính. Bởi vì chắc chắn một điều chàng sẽ ôm máy nhiều hơn là ôm người yêu.

Hình 1: Đây là hình ảnh chung đại diện cho mọi game thủ

Anh đợi tôi tán anh đấy à?

Game thủ cũng là con người bằng da bằng thịt, có tình cảm, cũng mong muốn có người yêu nhưng kết cục là không có. Cũng không phải là số trời định sẵn ai chơi game cũng không có người yêu đâu, nhưng hầu hết các chàng trai chơi game đều rất lười… tán gái. Sự lười này nguyên nhân cũng bởi một phần là họ không có thời gian, thời gian hầu hết đã dành cho game rồi.

Game thủ không đi tán gái, không lẽ họ chờ đợi gái đến tán mình sao? Tất nhiên là không có chuyện đó rồi. Đừng nghĩ bỏ tiền ra mua một vài món quà đắt tiền là đã có được trái tim của bóng hồng. Điều con gái cần đó là sự quan tâm, lo lắng và thành ý của chàng trai. Nếu không làm được điều này thì có già khụ cũng không có lấy mảnh tình vắt vai.

Anh có biết trông mình như nhếch nhác lắm không?

Chẳng ai muốn đi bên cạnh một người trông lôi thôi, lếch thếch lại giới thiệu đây là bạn trai của mình cả. Bạn cũng vậy đúng không? Chắc chắn bạn cũng muốn bạn gái mình khi ra đường trông thật xinh đẹp và lộng lẫy đúng không nào? Các cô gái cũng vậy thôi, chẳng ai muốn bạn trai của mình lại là một người mặc chiếc quần jean đã bạc màu, mặc chiếc áo thun đôi khi còn có logo trường lớp trên đó, đi dép lê hoặc xỏ ngón trong những buổi hẹn hò cả. Nếu bạn là người như vậy thì đừng mong đến cuộc hẹn tiếp theo với nàng nhé!

Không phải nói quá nhưng hầu hết các game thủ đều không chú trọng đến bề ngoài của mình. Thậm chí người còn gầy gò quá mức bởi vì thức thâu đêm suốt sáng để chơi game. Đến bản thân mình còn lo không nổi sao các cô gái dám tin rằng chàng trai game thủ ấy sẽ lo được cho mình?

Hình 3: Hầu hết mọi game thủ đều không chú trọng vẻ ngoài của mình

Anh có thể bớt than nghèo khổ không?

Không phải họ không có tiền đâu, mà bởi vì tiền họ có đã “đốt” vào game hết rồi. Họ quá đam mê game, cố gắng tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, mua thật nhiều vũ khí tối tân để hạ gục đối thủ. Và thế là có bao nhiêu tiền họ dành để mua thẻ game hết. Chưa hết, không những tiền túi không có, mà nhiều người ngay cả tiền điện thoại cũng luôn âm. Như trường hợp anh Thắng – một game thủ tài ba trong Tiếu Ngạo Giang Hồ chia sẻ: “Định bụng đi mua thẻ Mobifone để nạp điện thoại gọi cho “gấu”, ấy vậy mà đúng lúc game đang cần nạp tiền mình đành phải nạp ngay để chơi”. Vâng, đó là khi khoảng cách giữa thẻ game và thẻ điện thoại được thu hồi lại, người chơi có thể dùng thẻ điện thoại để nạp thay cho thẻ game.

Là vậy đấy, không phải chàng trai game thủ nào cũng xấu, cùng nghèo, cũng không thông minh mà ngược lại, họ có thể rất đẹp trai, rất giàu và rất tài giỏi, nhưng nếu có 4 yếu tố nói trên thì ế là phải.

Tin liên quan