Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nạp Tiền Điện Thoại Vinaphone Nhanh Chóng Không Phải Ai Cũng Biết

Hiện nay, lượng người Việt sử dụng thuê bao di động vinaphone khá nhiều. Và dĩ nhiên, ai cũng có thể mua thẻ vinaphone để nạp tiền ở bất cứ đâu, tuy nhiên có những cách nạp tiền khác cực nhanh mà không phải ai cũng biết.

 

Sau đây, Gamecard.vn giới thiệu đến người dùng những cách nạp tiền nhanh chóng cho thuê bao vinaphone. Hy vọng, những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong thời buổi công nghệ như hiện nay.

Nạp Tiền Điện Thoại Vinaphone Nhanh Chóng Không Phải Ai Cũng Biết

 

Cách 1: Nạp tiền bằng cách mua thẻ vinaphone online tại website Gamecard.vn

 

Thay vì phải tốn thời gian đi mua thẻ cào giấy thì cách mua hiện đại và tiện lợi đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là mua thẻ online. Website Gamecard.vn hiện cung cấp mã thẻ vinaphone hỗ trợ người dùng với đầy đủ các mệnh giá như: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k. Với chiết khấu cố định 1% tại giá bán và những chương trình khuyến mãi theo sự kiện, khách hàng sẽ có được những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua thẻ vinaphone tại đây. Cách mua như sau:

+ Truy cập: https://gamecard.vn và đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập vào hệ thống bán thẻ.

+ Chọn mua mệnh giá và số lượng thẻ vinaphone mà bạn cần mua.

+ Thanh toán bằng một trong hai hình thức: thẻ atm có đăng ký internet banking hoặc thẻ visa/ mastercard.

+ Hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ vinaphone tại email.

Với cách mua này, mã thẻ luôn được bảo mật do người mua sử dụng email cá nhân nên không thể bị lộ thông tin được. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết vui lòng click Liên hệ để được hỗ trợ mọi thông tin cần thiết.

Cách 2: Nạp tiền cho thuê bao vinaphone thông qua số điện thoại tổng đài.

 

Thao tác như sau:

+ Gọi điện thoại đến số hotline 18001094

+ Nhấn phím số 1 để được nghe hỗ trợ bằng tiếng Việt.

+ Nhấn tiếp phím số 2 và sau đó thực hiện thao tác theo trình tự "Nhập mã thẻ - nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp tiền". Và nhấn # để kết thúc quá trình nạp tiền.

Cách 3: Nạp tiền trực tiếp bằng internet banking trên website của ngân hàng.

 

+ Truy cập trang web của ngân hàng mà bạn đang sử dụng, chọn Nạp tiền điện thoại.

+ Nhập số tiền và số điện thoại mà bạn cần nạp.

+ Nhập mật khẩu và OTP được gửi từ ngân hàng thông qua số điện thoại của bạn.

+ Nhận tiền trong tài khoản điện thoại.

Với những cách nạp tiền vinaphone này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại văn phòng, quán ăn hay kể cả trên xe buýt cũng đều có thể mua được mã thẻ. Nếu bạn đang đi học hoặc sinh sống ở nước ngoài thỉnh thoảng mới tặng cho người thân một chiếc thẻ cào điện thoại cũng hoàn toàn có thể thực hiện được. Bằng cách hỗ trợ thanh toán bằng visa/ mastercard và cả paypal, Gamecard.vn đang là một trang web phân phối thẻ game, thẻ điện thoại uy tín nhất hiện nay.

Ngoài mua thẻ vinaphone, bạn cũng sẽ dễ dàng thấy được nhiều loại thẻ khác đang hiển thị trên giao diện Gamecard.vn như: thẻ funcard, thẻ scoin, thẻ sohacoin, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ viettel, thẻ bit, thẻ mobifone,... Với nhiều mệnh  giá đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng kết hợp với dịch vụ hỗ trợ 24/7 và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng đây chính là điểm dùng chân lý tưởng cho người dùng điện thoại và game thủ trong thời đại công nghệ số.