Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nạp Thẻ Zing Nhanh Nhất Nhận Chiết Khấu Cao

Khung giờ event game sắp kết thúc, bạn cần nạp thẻ Zing cho kịp để chiến game? Đừng lo, sau đây là cách nạp thẻ Zing nhanh như tia chớp giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội vàng khi cần nạp thẻ game đua top.


Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, người ta chỉ cần một cú click để thực hiện giao dịch. Chiếc Smartphone hay laptop là công cụ để bạn có thể mua sắm trực tuyến tất cả mọi thứ từ các đồ gia dụng trong nhà cho đến việc mua thẻ game online nạp sự kiện game.

 

nap-the-zing


Cách mua thẻ Zing online hay còn gọi là mua thẻ Zing trực tuyến đã thay thế cho việc mua thẻ cào Zing tại các đại lý bán thẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi đơn giản vì nó tiện lợi hơn, nhanh hơn, chiết khấu cao giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua thẻ Zing online uy tín, an toàn, giá rẻ cũng không phải dễ dàng vì có rất nhiều nơi bán thẻ Zing online lừa đảo, game thủ đã mất biết bao nhiêu tiền khi chọn nhầm địa điểm mua thẻ.


Mua thẻ Zing online giá rẻ uy tín, an toàn ở đâu?

 

nap-the-zing
Mua và nạp thẻ Zing online giá rẻ, uy tín và an toàn nhất khi bạn chọn Gamecard.vn. Truy cập vào website mua thẻ Zing hay nạp Zing xu trực tiếp, bạn nhận được mức chiết khấu theo từng mệnh giá và số lượng thẻ. Hơn nữa, cách nạp thẻ Zing tại Gamecard.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, và có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi bạn biết những tuyệt chiêu sau:


Thứ nhất, tính toán số lượng thẻ cần nạp game để đặt đơn hàng một lần thay vì order đơn hàng nhiều lần bởi vì đối với mỗi lượt thanh toán, bạn sẽ phải tốn 0.29$ khi giao dịch. Nếu chọn đúng số lượng và mệnh giá thẻ cần nạp, bạn có thể order chung một lần để chỉ tốn phí giao dịch dịch vụ một lần duy nhất, giúp tiết kiệm hơn so với order nhiều lần trong ngày. Tuy 0.29$ là con số nhỏ nhưng nhiều lần của 0.29$ lại là một con số lớn mà bạn nên cân nhắc. Một lần 0.29$ khác n(lần) x 0.29$ mà phải không nào?


Thứ hai, thời điểm mua và nạp thẻ Zing cũng rất quan trọng. Cũng như sự kiện game chỉ diễn ra trong khung giờ nào, ngày nào thì tại Gamecard.vn, các sự kiện khuyến mãi thẻ game online cũng diễn ra trong khung giờ và những ngày nhất định hoặc chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất. Để tiết kiệm chi phí hơn, bạn cần like page Gamecard.vn để thường xuyên theo dõi, cập nhật tin tức mới, các tin tức khuyến mãi tại website.


Thứ ba, chọn hình thức thanh toán thích hợp cũng là một phương án để mua và nạp thẻ Zing nhanh nhất với giá rẻ nhất. Đối với phương án này, bạn cần nắm các bước order đơn hàng tại website Gamecard.vn. Nào, hãy dừng lại một chút để đọc thông tin hướng dẫn mua thẻ Zing online, cách thức thanh toán siêu đơn giản, tiện lợi tại Gamecard.vn nhé.


Hướng dẫn mua thẻ Zing online nhanh nhất, chiết khấu khủng

 

nap-the-zing


Bước 1: Đăng nhập tài khoản


Bạn truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký tài khoản nếu là người dùng mới. Hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh bằng cách login vào tài khoản mạng xã hội của bạn như là Facebook, Yahoo, Google+.


Khi đăng nhập xong, bạn cần nhớ và lưu lại email để tiện hơn cho việc giao dịch trong những lần tới khi mua thẻ game online, thẻ điện thoại online tại Gamecard.


Bước 2: Chọn loại thẻ game


Tại mục Các loại thẻ bên khung trái, bạn click vào Zing Card – Zing Xu – Vinagame. Tiếp theo chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua.


Bước 3: Thanh toán và nhận mã thẻ


Tại Gamecard.vn, đa dạng hình thức thanh toán để lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp
- Thanh toán trực tiếp qua thẻ ATM (thẻ ATM đã liên kết chức năng internet banking)
- Thanh toán Onecom (thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard)
- Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal Verified trước khi thực hiện giao dịch)
- Chuyển khoản Commonwealth bank/ANZ bank đối với khách hàng ở Úc.


Với slogan “Thanh toán nhanh – Có thẻ liền”, sau khi thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được gửi ngay về email mà bạn đăng nhập mua thẻ tại website Gamecard.vn. Trường hợp bạn không nhận được mail được gửi từ Gamecard, hãy thử kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.


Thông tin liên hệ:


Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926
Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn

 

nap-the-zing


Quay trở lại với cách thứ ba là chọn phương thức thanh toán phù hợp để mua thẻ Zing nhận chiết khấu cao, giá rẻ, tiết kiệm chi phí hơn bằng việc chọn chuyển khoản qua một trong hai ngân hàng Commonwealth hay ANZ. Với cách thức này, bạn sẽ không phải mất phí giao dịch dịch vụ khi mua thẻ game tại Gamecard mà còn nhận được chiết khấu theo số lượng và mệnh giá thẻ, tiết kiệm hơn và tiện lợi phải không nào? Tuy nhiên, phương án này có một nhược điểm là chúng chỉ dành cho những bạn đang sinh sống tại Úc.

 
Cách nạp thẻ Zing vào game như thế nào?


Khi đã có mã thẻ trong tay thì bạn chỉ cần truy cập game để nạp tiền vào.
Bước 1: Truy cập vào landing page của game bạn cần nạp, chọn “nạp thẻ”. Sau đó đăng nhập vào tài khoản game của bạn
Bước 2: Chọn server và tên nhân vật của bạn, chọn “mua ngay” để nạp thẻ game
Bước 3: Nhập mã thẻ, số serial, chọn nạp thẻ.


Bạn có thể nạp thẻ Zing nhanh nhất, nhận chiết khấu cao khi chọn Gamecard.vn là điểm đến. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thể mua thẻ Zing với giá rẻ, nạp thẻ Zing nhanh chóng mà không bỏ lỡ event hấp dẫn trong game dù đang ở bất cứ nơi đâu.