Gamecard Chi tiết

Nạp card VTC Vcoin nhanh chóng chỉ với 1 cú click

Thẻ game đang thịnh hình nhất trên thị trường đó là thẻ Vcoin của nhà phát hành VTC. Vậy game thủ VTC đã biết cách mua thẻ Vcoin như thế nào đúng cách? Và chọn địa chỉ website mua thẻ nhanh chóng, an toàn hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

mua-the-vcoin-nhanh-chong


Các game thủ có thể dễ dàng sử dụng thẻ Vcoin để nạp vào một số tựa game của nhiều nhà phát hành khác nhau như: Gosu, Soha, Funtap, Gamota, CMN, 1618Play, Asia soft, Hopepay, Teammobi, VGplay, VTC Mobile, VTC Online, YGame, One World, VNIX, Vịnh Xuân, CPVM, VDC. Ngoài ra, game thủ có thể nạp vào các tựa game do chính NPH VTC như Dragon Saga, Gun Star, Siêu Sao Bóng Đá, Au 2!, Đại Chiến Làng Mạc, Rohan M, Phục Kích, War and Order, MINImax, LaplaceM,... Bên cạnh đó, thẻ Vcoin còn có chức năng gia hạn gói cưới của các truyền hình VTC và thanh toán một số dịch vụ khác.

Để mua sắm những vũ khí hàng khủng đua top trong các tựa game hot nhà VTC, bạn cần nạp thẻ Vcoin Online ddeeer tiết kiệm thời gian thâm chí không cần mua tại các cửa hàng tiện lợi, quán net như hiện nay. Thay vào đó, cách mua thẻ Vcoin VTC Online với giá rẻ hơn tận 5% so với thị trường và thanh toán online an toàn hơn.

Địa chỉ nạp thẻ Vcoin VTC nhanh, an toàn


Hiện nay mua thẻ Vcoin online đang được phổ biến, chỉ cần tìm kiếm trên thanh công cụ google là có rất nhiều địa điểm bán. Nếu bạn đang suy nghĩ không biết nên mua thẻ ở đâu cho đảm bảo mà lại còn nhanh chóng nữa thì có thể tham khảo Gamecard.vn, trải nghiệm ngay để thấy được lý do tại sao nên mua thẻ tại gamecard.vn. Tại website có thẻ với rất nhiều mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu.

Mua thẻ Vcoin tại Gamecard.vn, bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu lên tới 5% trên mệnh giá thẻ. Ngoài ra, có cơ hội nhận thẻ miễn phí khi tham gia các event mà hệ thống tổ chức.

+ Chỉ cần bạn có trong tay chiếc điện thoại thông minh hay laptop, máy tính bảng,. có kết nối internet là dù ở bất kỳ đâu cũng có thể mua thẻ được mọi lúc, mọi nơi.

+ Hệ thống bán thẻ đa dạng gồm các mệnh giá của thẻ Vcoin như: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu

+ Thanh toán đa dạng quốc tế, giúp bạn an tâm khi nạp thẻ Vcoin trực tuyến thả ga như cổng thanh toán Onecom, Paypal,.. Đây được xem là hai cổng thanh toán uy tín, bảo vệ mọi quyền lợi người mua, giúp game thủ an tâm khi sử dụng dịch vụ.

+ Hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên luôn túc trực 24/24 giúp bạn thỏa thích mua thẻ Vcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mua thẻ Vcoin mang lại nhiều lợi ích, hơn nữa nó rất tiện lợi cho bạn vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay tài khoản mua hàng tại website Gamecard.vn để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Vcoin an toàn tiết kiệm hơn.

Các bước tiến hành mua thẻ Vcoin chỉ với cú click mua thẻ


Chỉ với thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính bạn có thể truy cập internet và thực hiện thao tác các bước mua thẻ như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Các bạn truy cập vào website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp qua Facebook, G+

Bước 2: Mua thẻ Vcoin, cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ.

Tại đây, bạn dễ dàng lựa chọn các mệnh giá có sẵn như sau: Thẻ Vcoin 20k, Thẻ Vcoin 50k, Thẻ Vcoin 100k, Thẻ Vcoin 200k, Thẻ Vcoin 300k, Thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu là mệnh giá thẻ lớn nhất.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Tại Gamecard.vn , bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với quốc gia bạn đang sinh sống

+ Thanh toán tại Việt Nam : Hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc Visa/Mastercard

+ Thanh toán tại nước ngoài: Hỗ trợ thanh toán qua Visa/Mastercard hoặc tài khoản thanh toán qua Paypal ( Verified trước khi thực hiện thanh toán )

+ Ngoài ra, các gamer ở Úc được hỗ trợ thêm hình thức thanh toán qua Commonwealth hay ANZ bank, miễn phí thanh toán.

Lưu ý:

+ Đối với khách hàng ở nước ngoài khi thanh toán trực tiếp qua Visa/Mastercard sẽ được miễn phí 0.29$ như trước đây đã từng phụ thêm phí thanh toán. Cổng thanh toán Paypal bạn sẽ mất thêm phí nho nhỏ là 0.29$.

+ Khách hàng mới khi mua thẻ game, thẻ điện thoại tại hệ thống sẽ được nhân viên hỗ trợ và xác nhận thông tin khi giao dịch để tránh những trường hợp lừa đảo, lạm dụng tài khoản không phải chính chủ mua thẻ tại Gamecard

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể mua thẻ Vcoin Online nhanh chóng dù bạn đang ở đâu, bất kì quốc gia nào rồi. Nhân viên Gamecard.vn làm việc xuyên suốt cả những ngày lễ Tết, vì thế chúng tôi sẽ giải đáp tận tình về vấn đề mua thẻ, nạp thẻ và một số vấn đề khác liên quan đến thẻ game.

 

 

Tin liên quan