Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Muốn Làm Trùm Công Thành Tam Quốc Cần Làm Gì?

Công Thành Tam Quốc là tựa game mua thẻ appota để duy trì chiến đấu, muốn để làm trùm Công Thành Tam Quốc bạn cần tham khảo những điều sau.

 

Với những mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu ích giúp bạn rất nhiều trong việc chiếm thành, vượt biên nó còn mang tính chiến thuật. Với độ khó càng cao, sự thay đổi lối chơi liên tục, tính toán đội hình đã làm cho bao gamer phải đau đầu nhức óc. Thế nên, bạn hãy dành chút thời gian để đọc và tìm hiểu cách vận dụng để có thể làm “trùm” theo cách dễ thở nhất.  

Muốn làm trùm Công Thành Tam Quốc cần làm gì?

Đừng quên nhiệm vụ hàng ngày

Tựa game này tập trung sự tương tác mạnh như quốc chiến công thành, cướp thành. Người chơi cần tích cực thực hiện công việc này hàng giờ, hàng ngày và tham gia đầy đủ để nhận những phần thưởng hấp dẫn cũng như có thể tương tác nhiều hơn với người khác.   

Tướng không nhất thiết phải dùng đồ xịn

Để phân biệt tướng mạnh hay yếu người ta dựa vào việc tìm hiểu kỹ tư chất, đánh thử một vài trận ở các phụ bản sau đó mới lựa chọn “chọn mặt gửi vàng” Thế nhưng nhiều game thủ lại có suy nghĩ tướng càng mạnh thì càng nhiều sao mà lại quên béng đi sao là một việc mà nhân vật của ta có thể chiến đấu để nâng sao và cũng đừng nên nhìn nhận ở trang bị của tướng mà đánh đồng đó là vị tương mạnh hay yếu nhất là dựa vào đồ, skill nhé.

Liên kết giữa các tướng

Liên kết với nhau hay còn gọi là sợi dây duyên phận là tính năng kích thích thúc đẩy người chơi sưu tầm những bộ tướng đẹp, mạnh và đôi khi là để khỏa lấp cho những thiếu sót chỉ số vốn có giữa những vị tướng có lực chiến yếu hơn. Một khi các tướng đã có sự liên kết với nhau thì duyên phận sẽ kích hoạt thông qua từng tướng và đội hình giúp bạn nhận định đẳng cấp nha.

Vạn sự khởi đầu nan

Vị tướng đầu tiên rất quan trọng bởi họ là những người tính toán để game thủ sau này khi hoàn thành hướng dẫn sẽ có một đội hình đầy đủ vị trí từ chủ công cho đến hỗ trợ. Các vị tướng này có chỉ số rất cân bằng, mạnh dần theo thời gian. Thậm chí, khi đạt tối đa phẩm và sao, những vị tướng này nếu được tăng đúng cách còn mạnh hơn cả những vị tướng khủng khác. Vậy nên việc của chơi cần mua thẻ appota để lựa chọn cho mình một vị tướng thật chất để phát triển đội hình của mình nhen.

Như vậy với những mẹo nhỏ trên đây hi vọng giúp ích các bạn chiến đấu trong Công Thành Tam Quốc vượt qua những điều nhỏ nhặt nhất để xây dựng thành quách của mình. Và cũng đừng quên một công cụ hỗ trợ đắc lực đó chính là mua thẻ appota mọi lúc mọi nơi nha.