Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Zing xu online bằng Visa Mastercard

Bạn đang chơi các game của VNG và việc phải mua Zing xu online được thực hiện rất nhiều lần trong lúc bạn đang chơi? Bạn có thói quen dùng các thẻ Visa, Master Card, hay một ngày bạn phải ra nước ngoài vì công việc, học tập hoặc gia đình…? Đó là lúc bạn nên biết về cách thức thanh toán mua Zing Xu Online bằng Visa hay Mastercard qua các website bán thẻ game.

Đến với Gamecard.vn, bạn không chỉ được trải nghiệm mua sắm bằng phương thức thanh toán hiện đại nhất, đó là thanh toán bằng thẻ visa, mastercard thông qua cổng trung gian Paypal, Onecom mà còn được tha hồ lựa chọn thẻ game mà bạn cần. Đặc biệt khi mua Zing Xu Online bạn còn có thể mua được mệnh giá cao tới 5.000 xu tương đương 495.000 VND.


Hướng dẫn mua Zing Xu online bằng thẻ visa, mastercard:


Bước 1: Truy cập trang Gamecard.vn. Bạn cần có 1 tài khoản mua hàng cố định tại website này. Nếu mới mua lần đầu bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng mạng xã hội: Google, Yahoo, Facebook.


Bạn đăng nhập vào tài khoản đã có tại Gamecard.vn hoặc tài khoản Google/Yahoo/Facebook.


Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản vào website, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang mua hàng. Tại đây, bạn chọn mua Zing Xu, chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn cần mua và click vào "Mua ngay".

Bước 3: Khi đến giỏ hàng, có thể thêm hoặc bớt loại thẻ, ngoài thẻ Zing Xu đang có bạn có thể chọn thêm thẻ khác bằng cách nhấn vào "Continue Shop", nếu không cần bạn click "Thanh toán".

Bước 4: Điền chính xác thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán là Onecom (Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard). Điền đầy đủ và chính xác thông tin trên trang thanh toán. Hệ thống sẽ đưa bạn tới trang thanh toán của ngân hàng. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin thẻ bank để hoàn thành giao dịch.


Điền thông tin vào trang thanh toán để mua Zing Xu Online tại Gamecard.vn


Sự hỗ trợ tuyệt vời từ Gamecard.vn:


Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin đối với khách hàng mới mua Zing Xu online nếu đó là lần đầu tiên bạn giao dịch. Nếu đã mua lần thứ hai và được xác nhận thông tin ở lần mua trước đó rồi thì bạn sẽ được nhận mã thẻ ngay trong vòng 1 phút.

Cổng thanh toán Onecom sẽ là nơi bảo vệ quyền lợi cho người mua, vì vậy bạn không phải lo sợ các vấn đề lừa đảo. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia nhiều Event hấp dẫn được Website tổ chức để đem về những phần quà giá trị.

Nhân viên hỗ trợ Gamecard.vn làm việc 24/7 để đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời nhất. Mọi thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn

Email: [email protected]

Mong rằng với những thông tin trên, các game thủ đã tự tin khi thực hiện các giao dịch mua thẻ game online tại Gamecard.vn. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho game thủ được chơi game một cách thoải mái và nhanh chóng nhất.

Tin liên quan