Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Zing Xu Khám Phá Thế Giới Tây Du Chi Lộ Mới Lạ

Tháng 11 này chưa đi hết đã có rất nhiều game mới ra mắt đầy mới mẻ và hấp dẫn với  các game thủ. Ngày từ khi vừa rục rịch thông tin ra mắt đã hứa hẹn một sản phẩm ma mị đậm chất tây du.

 

Và như đã hứa hẹn Tây Du Chi Lộ ra đời không làm gamer thất vọng!

Có thể khẳng định Tây Du Chi Lộ là một webgame thuộc thể loại nhập ma đầy bí ẩn và mới lạ. Bối cảnh huyền ảo ma mị kết hợp 4 chủng tộc Tiên, Nhân, Quỷ, Yêu với mỗi đặc tính phụ thuộc khác nhau làm nên bản ma game khiến bạn phải tò mò. Cùng mua zing xu và chuẩn bị sẵn sàng bước vào game với những lớp nhân vật này.

Mua zing xu khám phá thế giới Tây Du Chi Lộ mới lạ>> mua zing xu online bằng visa

>> nạp thẻ zing trực tuyến

Tiên Tộc

Tầng lớp thánh thiện nhất nhưng lại có thể chất Tiên Linh, tu luyện Đạo Pháp Phật kinh tốt nhất. Tính cách lạnh lùng nhưng đối với con người rất thân thiện, thường hay giúp đỡ Nhân Tộc qua được ải khó. Tay cầm Thần Kiếm Tiên Giới, thi triển kỹ năng công kích liên tục với sức mạnh tuyệt vời khả năng sát thương cực lớn. Lớp nhân vật này nắm trong quyền uy thế tục bậc nhất.

Nhân Tộc

Nhân vật chính Long Nhi được sủng ái của trời đất, là vua của vạn binh Bạo thương. Được ưu ái năng lực, có tiềm lực vô biên, sở hữu tính năng lực vô hạn. Nhân vật này vừa dũng mãnh lại vừa rất linh hoạt, những kĩ năng công kích liên tục đầy cool ngầu bá khí, thường hay rong ruổi trong nội bộ quân địch. Điểm mạnh nhân vật này chính là công kích vật lý, thân thủ nhanh nhẹn và có sức sắt thương ổn định.

Quỷ Tộc

Hay còn gọi là tộc Tu la, được sinh ra trong biển máu vô biên. Thế giới nhân thế sau này là nơi trú thân của khá nhiều Tu la. Nhờ những văn hóa nơi đây cảm hóa một bộ phận quỷ tộc thành lương thiện. Vậy nhưng bản chất trong người tộc này vẫn là tinh ranh xảo trá. Bởi vậy mà thích hợp làm một sát thủ, là một âm hồn di chuyển trong những cảnh âm u, là những vị thần ẩn dật trong vũ trụ bao la, đợi đến lúc địch hoản loạn mà bắn những mũi tên tuyệt vọng vào cổ họ.

Yêu Tộc

Yêu tộc có tính cách khác nhau, nhưng đa số đều rất ngay thẳng, sở hữu một tấm lòng thuần khiết. Yêu tộc là lớp phòng ngự, bọc hậu chắc chắn nhờ năng lực sinh tồn và phòng bệ siêu đỉnh.

Với mỗi lớp nhân vật khác nhau, cho những kỹ năng và yêu điểm khác nhau nên tùy vào sở thích của mỗi game thủ sẽ chọn cho mình một trong 4 nhân vật này chiến đấu. Hãy thử trải nghiệm để nhìn thấy sự mới lạ nhé.