Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ zing online

Gamecard.vn là địa chỉ tin cậy dành cho game thủ Việt ở nước ngoài mua zing xu online uy tín, nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Thẻ Zing và zing xu là một đơn vị tiền chung của Vinagame phát hành, có giá trị quy đổi trong các giao dịch hay dịch vụ có tính phí như là game online: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Kiếm Tiên, Tinh Võ, Võ Lâm, Chinh Đồ, Phong Thần.., một số mạng xã hội: Zing Me, 123Mua, Zing Deal... hoặc 1 số đối tác khác.


Thẻ zing - zing xu được bán tại Gamecardvn


Thời đại công nghệ đang phát triển mạnh như hiện nay thì việc mua thẻ game đã không còn vất vả như xưa. Bạn không cần phải gửi tiền về Việt Nam, nhờ bạn bè hay người thân mua, bạn cũng không phải đợi từ 1 đến 2 ngày mới có thẻ game mà bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chỉ vài click chuột là có thể mua thẻ game online qua visa và mastercard trong thời gian 1-2 phút.

Tại website Gamecardvn, hiện đang bán các mệnh giá: 500k, 200k, 100k, 50k, 20k và zing xu 5.000. Ưu điểm của bạn khi mua Zing xu là bạn không cần phải mất thời gian nạp từng thẻ mà nhân viên của website sẽ chuyển xu trực tiếp vào ID Zing của bạn, bạn chỉ cần vào trang chủ Zing và chuyển qua game. Đây là cách tiết kiệm thời gian nhất cho bạn khi bạn mua số lượng lớn zing.

Vậy mua thẻ zing online như thế nào?

Việc đầu tiên là bạn truy cập vào website gamecard.vn, sau đó tạo 1 tài khoản mua hàng tại đây. Sau khi tạo xong, bạn tiến hành mua thẻ zing và thanh toán. Khi nhận được đơn hàng thành công của bạn, nhân viên của website sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bạn cách nhận thẻ. Nếu lần đầu bạn mua thì bạn mất tầm 5-10 phút để nhận thẻ và bạn chỉ cần mất 1 phút nhận thẻ cho những lần sau đó.

Mua thẻ zing online bây giờ thật quá đơn giản phải không các bạn. Hãy để Gamecardvn là cánh tay đắc lực giúp bạn trên con đường trở thành game thủ " đỉnh " nhất nhé!