Gamecard Chi tiết

Mua thẻ Zing Để Khám Phá Hệ Thống Tính Năng Của Tân OMG3Q VNG

Nhờ hệ thống tính năng đồ sộ và thú vị, game thủ đua nhau mua Zing card - Zing xu để nạp game nhằm trải nghiệm những điều mới mẻ của Tân OMG3Q VNG.


Tân OMG3Q có gì đặc sắc làm đốn tim game thủ đến vậy?

Tân OMG3Q sở hữu sức mạnh đồ họa vượt trội

Phải nói rằng Tân OMG3Q VNG thực sự gây ấn tượng bởi nền đồ họa đỉnh cao. Các nhân vật trong game được mô phỏng theo dạng 3D nghệ thuật thay vì mô phỏng theo dạng 2D như nhiều game cùng thể loại. Dàn danh tướng như Quan Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo,… được xây dựng theo phong cách đồ họa khác biệt, đậm chất anime, mở ra thế giới đặc sắc khi bước vào game.

Gameplay mới lạ cùng các thao tác đơn giản

Gameplay auto battle nhưng vẫn giữ các nét đặc trưng của thể loại chiến thuật thẻ bài đấu tướng 3Q, kết hợp yếu tố nhập vai MMORPG. So với các sản phẩm cùng loại, tựa game online này có những hoạt động, tính năng đa dạng, vượt trội hơn với lối chơi có sự khác biệt.


Thông thường khi bước vào game thì phải đi phó bản. Tuy nhiên bản đồ trong Tân OMG 3Q VNG là dạng bản đồ mở. Do đó, game thủ có thể điều khiển tướng một cách tự do như trong các game nhập vai. Đặc biệt, Tân OMG 3Q cho phép người chơi kế thừa tài nguyên bồi dưỡng tướng hoàn toàn miễn phí và không bị giới hạn quốc gia. Chỉ cần một thao tác đơn giản, người chơi có thể truyền toàn bộ sức mạnh của tướng để thay đổi đội hình phù hợp. Kiểu bản đồ phó bản “mở” đã tạo nên màu sắc riêng cho Tân OMG 3Q VNG.


Thêm điểm đặc sắc của Tân OMG3Q VNG là game thủ có thể tham gia trả lời các câu hỏi tình huống hay truy tìm kho báu, nhặt tài nguyên để mang về vô số nguyên bảo. Bạn có thể du ngoạn trong các khu của bản đồ, mở khóa chuỗi nhiệm vụ chất chứa nhiều điều thú vị, kinh ngạc. Thậm chí bạn có thể tìm ra được bí mật ít người biết rồi chia sẻ cùng bạn bè qua chức năng tin nhắn trong phó bản hay trên kênh chat thế giới.


Tân OMG 3Q là tựa game đấu tướng mới nhất do VinaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam ra mắt chính thức vào lúc 9h00 ngày 27/04/2021. Để trải nghiệm nhiều tính năng hơn trong tựa game này, game thủ cần mua Zing card – Zing xu để nạp vào game.


Nhiều game thủ tìm mua thẻ Zing vì sức nóng của Tân OMG 3Q VNG nhưng để tìm được địa điểm mua Zing card – Zing xu an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí tối đa vẫn còn là câu hỏi mà nhiều game thủ thắc mắc.


Tiện lợi, tiết kiệm hơn khi nạp Zing xu online tại Gamecard.vn


Đến Gamecard.vn game thủ sẽ có cơ hội mua thẻ Zing một cách tiện lợi, giá cả hợp lí, tiết kiệm tối đa chi phí. Tại Gamecard.vn, thẻ Zing có đầy đủ các mệnh giá cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý điểm đặc biệt này trước khi quyết định mua thẻ Zing vì Gamecard còn có Zing xu để nạp thẳng vào ID Zing rất tiện lợi.


Bạn có thể mua thẻ Zing để quy đổi Zing xu phục vụ mục đích nạp game. Tuy nhiên cách thức này có lẽ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn so với việc mua zing xu online tại webiste. Khi mua Zing xu, bạn chỉ cần điền ID zing vào đơn hàng rồi nhận trực tiếp Zing xu vào tài khoản mà không cần phải tốn công nạp thẻ.


Zing xu là gì? Zing xu chính là đồng tiền ảo để game thủ có thể mua sắm vật phẩm trang bị cho tài khoản game của mình.


Cứ 1000 Zing xu ứng với giá trị thẻ Zing 100k. Tương tự như thế, giá trị của 5000 Zing xu sẽ tương ứng với thẻ Zing 500k. Nếu bạn đang ở nước ngoài cần nạp Zing xu cho tựa game Tân OMG 3Q do VinaGames phát hành, hãy chọn giá gói 5000 Zing xu tại Gamecard.vn thay vì mua Zingcard 500k. Mặc dù mua Zingcard 500k hay mua gói 5000 Zing xu thì số tiền bỏ ra vẫn là 500k nhưng gói nạp 5000 Zing xu luôn giúp bạn tiết kiệm được vài cent so với việc mua thẻ Zing 500k để đổi ra 5000 Zing xu. Đồng ý mua thẻ Zing đầu tư cho tựa game yêu thích là đúng nhưng đầu tư hợp lý và tiết kiệm thì vẫn tốt hơn phải không?


Game thủ sẵn sàng khám phá thế giới Tam Quốc mới mẻ trong Tân OMG 3Q VNG bằng cách mua Zingcard – Zing xu nạp game chưa nào? Tại Gamecard.vn, cách thức mua Zing xu rất thông dụng và được nhiều game thủ lựa chọn. Chỉ cần truy cập vào website Gamecard.vn, bạn đều có thể mua thẻ Zing hay mua Zing xu nạp Tân OMG 3Q một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí dù đang ở bất cứ nơi đâu.


Liên hệ hỗ trợ viên Gamecard.vn để tìm hiểu thêm cách mua Zing xu nếu bạn chưa biết rõ nhé.


Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181
Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn


Để tiết kiệm hơn và nhanh chóng được trải nghiệm game Tân OMG 3Q do VNG phát hành, game thủ nên chọn mua Zing xu online tại Gamecard.vn. Mong rằng khi đến Gamecard.vn, bạn sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời khi mua Zing card – Zing xu tại đây.

Tin liên quan