Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Scoin – Thể Hiện Khả Năng Thả Thính Cùng Audition Love

Tương tự tựa game Audition nức tiếng một thời, Audition Love ra đời mang đến một làn gió mới cho game thủ. Ở đó, người chơi vừa hòa mình cùng thế giới vũ đạo sôi động vừa có khả năng thả thính và dính thính mọi lúc mọi nơi.

 

Audition Love được gọi tắt là Au Love là sản phẩm thuộc nhà phát hành VTC Mobile. Hiện tại, các “dancer” có thể mua thẻ scoin nạp vào game để mua sắm những vật phẩm mà mình muốn.

Mua thẻ scoin - Thể hiện khả năng thả thính cùng Audition Love

 

Ngày nay, trào lưu thả thính đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì qua đó họ có thể làm quen, kết bạn bốn phương thậm chí còn tiến xa hơn nữa. Và theo trào lưu đó, Au Love đã tạo ra nguyên một “vựa thính” lớn dành cho giới trẻ. Ai đang cô đơn muốn thả thính hoặc tự nguyện dính thính thì sà vào ngay nhé!

>>Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ sohacoin và cách nạp tiền bằng sohacoin

Thả thính là một nghệ thuật

 

Đừng vội phán xét ‘thả thính” là một cái gì đó không hay nhé. Chỉ người trong cuộc mới biết được một điều: thả thính là một nghệ. Biết bao nhiêu người dành cả thanh xuân để thả thính cũng chả bằng cái người lần đầu tiên làm chuyện ấy. Và, Au Love sẽ luyện tập cho bạn khả năng thả thính, thả đâu dính đó và biết đâu được trong hàng vạn người thả không thành công, họ sẽ tìm đến với nhau thì sao?

Mua thẻ scoin - Thể hiện khả năng thả thính cùng Audition LoveMua thẻ scoin - Thể hiện khả năng thả thính cùng Audition Love (Ảnh Internet)

Và… người thả thính là một nghệ sĩ

 

Tuy rằng game tung ra một thông điệp rất hấp dẫn đó là “Game thả thính – Dính hẹn hò” nhưng lại không khuyến khích các hình thức tung thính lung tung, sống ảo quá mức hoặc là thả cho vui…

Mua thẻ scoin - Thể hiện khả năng thả thính cùng Audition Love

Mua thẻ scoin - Thể hiện khả năng thả thính cùng Audition Love (Ảnh Internet)

Người “nghệ sĩ thả thính” chân chính cũng không cần phải là người nhảy hay, múa đẹp, không cần mua thẻ scoin để làm quà tặng như một hình thức mua chuộc cũng chẳng cần phải quá xinh đẹp hay ăn mặc có đầu tư. Nếu bạn muốn trở thành một “nghệ sĩ thả thính” thực thụ trước hết bạn phải có một tấm chân tình, một chút kiên trì và một chút khéo léo. Và đây cũng chính là thông điệp mà admin Au Love đã gửi đến cho những bạn trẻ đã – đang – sẽ trở thành thành viên trong gia đình Au Love.

Tóm lại, dù ở đời thực hay trong thế giới ảo. Tình cảm được ủng hộ nhất vẫn là tình cảm chân thành. “Nghệ thuật thả thính” chính là cách giúp bạn gây cho đối phương sự chú ý, là xây dựng một mối quan hệ. Sự gắn bó về sau có được chính là cách mà bạn đối xử và tình cảm chân thực mà bạn dành cho đối phương.

Tuy nhiên, đừng vì phải bận rộn tiến xa trong tình cảm mà quên đi ông mai bà mối Au Love nhé. Hãy cùng nhau hòa mình vào thế giới âm nhạc, chinh phục những bước nhảy và giới thiệu đến bạn bè thân yêu còn đang ế chổng ế chơ về nghệ thuật thả thính của mình nhé. Nếu bạn muốn có những bộ trang phục đẹp, muốn tặng quà cho bạn bè thì bạn có thể nạp thẻ scoin cho game. Tuy nhiên đừng quá phụ thuộc vào mua thẻ scoin, hãy chăm chỉ làm nhiệm vụ của mình chắc chắn sẽ có những quà tặng hấp dẫn đấy.

Chúc các game thủ chinh phục cả những bước nhảy khó và khả năng thả thính ngày càng cao để sớm giã từ cuộc đời “độc thân” nhé.

Tin liên quan