Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ Mobay thanh toán qua Visa, Mastercard và Paypal

Gamecardvn - website chuyên cung cấp các loại thẻ game onlinethẻ điện thoại cho game thủ Việt ở nước ngoài. Ngoài các loại thẻ game mà quý khách vẫn thường thấy thì nay website đã cập nhật thêm 2 loại thẻ mới, đó là thẻ Mobay và thẻ Bit.

Thẻ Mobay là loại mã thẻ nạp được phát hành bởi Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu - MC Corp nhằm mục đích chi trả cho toàn bộ các dịch vụ của MC corp và nạp cho 10 game online là: Minh Châu Game, Tào Tháo truyện, Minh Chủ Võ Lâm, Võ Lâm 3, Túy Giang Hồ, Tru Thần, Vấn Kiếm, 12Guns, Vệ Thần, Tiên Hiệp 3 và hiện nay được bán tại Gamecard.vn.

Thẻ mobay được bán tại Gamecard.vn

Hiện tại, GamecardVN đang phân phối thẻ Mobay với 3 loại mệnh giá: thẻ mobay 100k, 200k và 500k. Quý khách có thể mua thẻ mobay không giới hạn tại website, nếu mua số lượng lớn bạn sẽ có cơ hội được những ưu đãi hấp dẫn và tham gia những event lớn để mang về những phần thưởng có giá trị.

Cách mua thẻ Mobay khi ở nước ngoài

Bạn đang ở nước ngoài, bạn muốn nạp thẻ mobay cho game? Hãy đến với GamecardVN để trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Khi mua thẻ game online tại GamecardVN bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao, được nhận về mã thẻ nhanh trong vòng 1-3 phút, có các nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/24 và đặc biệt luôn được đảm bảo an toàn trong giao dịch.

Để mua được thẻ mobay cũng như các loại thẻ game khác ở GamecardVN, bạn chỉ truy cập website https://gamecard.vn/, tạo một tài khoản mua hàng hoặc có thể đăng nhập bằng Facebook, Gmail, Yahoo, sau đó vào sửa lại thông tin liên lạc, nhớ phải điền chính xác email, số điện thoại và địa chỉ bạn nhé.

Sau khi login vào web, hệ thống sẽ tự động đưa bạn tới trang bán hàng, bạn chọn thẻ mobay, chọn số lượng thẻ bạn cần và bấm "Mua ngay". Có 3 phương thức thanh toán sau:

- Thanh toán bằng Onecom: Dành cho khách thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard.

- Thanh toán bằng Paypal: Dành cho khách sử dụng tài khoản Paypal cá nhân đã verified.

- Thanh toán chuyển khoản Commonwealth: Dành cho khách hàng ở Úc.

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên GamecardVN sẽ chủ động liên hệ để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ vào email mà bạn đã đăng ký trên đơn hàng. Dịch vụ 24/24 sẽ hỗ trợ cho bạn vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Vì thế, bạn không phải lo lắng sự chênh lệch về khoảng cách và khác nhau về múi giờ. GamecardVN rất hân hạnh được phục vụ game thủ mọi lúc mọi nơi.

Tin liên quan