Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Megacard - Cơ Hội Nhận Thêm Chiết Khấu 5%

Gamecard.vn lần đầu tiên đưa vào phân phối thẻ Megacard - loại thẻ nạp đa năng do VNPT EPay phát hành. Đây là loại thẻ có thể nạp được cho nhiều game online của các nhà phát hành khác nhau như VTC, FPT, VNG,.. đồng thời cũng có thể dùng để nạp cho thuê bao di động và một số tựa game khác như: Avatar, Mộng Hiệp Khách, Phong Vân Hiệp Khách,...

Tặng 5% tổng giá trị đơn hàng trong thời gian ra mắt thẻ megacard

Nhân sự kiện ra mắt thẻ megacard, Gamecard.vn đã triển khai event và tặng 5% tổng giá trị đơn hàng tích lũy từ ngày 20/3 đến 23/03/2017. Đây sẽ là cơ hội để các game thủ nạp thẻ nhận chiết khấu cao. Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ từ các game thủ gần xa.......

Thẻ megacard gồm những mệnh giá nào?

 

Thẻ megacard được phân phối đến khách hàng với 6 loại mệnh giá, bao gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu. Khi mua thẻ mệnh giá càng cao bạn càng được hưởng nhiều ưu đãi từ những event chiết khấu của Gamecard.vn.

Mua thẻ megacard như thế nào?

 

Tương tự như với những loại thẻ game khác được bán tại Gamecard.vn, khách hàng khi mua thẻ megacard online tại website cũng cần thực hiện theo các bước sau:

- Đăng ký tài khoản tại trang chủ https://gamecard.vn/ hoặc đăng nhập nhanh bằng mạng xã hội như: Facebook, Gmail, Yahoo mail.

- Tại trang bán hàng, bạn tìm đến mục thẻ megacard, bấm chọn mệnh giá và số lượng cần mua rồi ấn "Mua ngay".

- Tại giỏ hàng, bạn có thể tùy chỉnh, thêm bớt thẻ cho phù hợp với nhu cầu của mình.

- Điền đầy đủ thông tin và chọn phương thức thanh toán.

- Khách hàng ở Việt Nam có thể thanh toán bằng thẻ visa, mastercard của ngân hàng tại Việt Nam hoặc thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký internet banking. Khách hàng ở nước ngoài có thể thanh toán bằng thẻ visa, mastercard hoặc paypal. Nếu khách ở Úc có thể thực hiện chuyển khoản commonwealth bank.

- Chọn phương thức thanh toán xong bạn cần thực hiện vài thao tác và hoàn tất thanh toán.

Bao lâu thì nhận được thẻ?

 

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ gửi mã thẻ vào email của bạn. Nếu bạn mới mua lần đầu tiên sẽ mất khoản 3-5 phút để xác nhận thông tin. Nếu mua từ đơn hàng thứ hai và đã xác nhận thông tin ở đơn hàng trước đó thì bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay trong vòng 1 phút.

Ngoài thẻ megacard, Gamecard.vn còn phân phối nhiều loại mã thẻ khác như: thẻ vcard, thẻ gate, thẻ bit, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ zing,... Rất hân hạnh phục vụ game thủ gần xa.

Xem thêm>>>

mua thẻ megacard online

mua thẻ garena online