Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Gosu (Gcard) Ở Đâu? Cách Mua online Thế Nào?

Một số thông tin về thẻ Gosu, cách mua thẻ gosu như thế nào và mua ở đâu an toàn, nhanh chóng nhất chính là sự quan tâm của rất nhiều game thủ ở trong nước lẫn nước ngoài.

Thẻ Gosu là gì?

 

Thẻ gosu hay còn có tên gọi thẻ Gcard là thẻ game mới được nhà phát hành Gosu cho ra thị trường dưới dạng mã thẻ điện tử và hiện tại vẫn chưa có phát triển dưới dạng thẻ cạo vật lý. Nếu bạn là game thủ đã từng chơi nhiều game online Việt thì không còn xa lạ gì với tên gọi gosu và cho dù loại thẻ gosu mới được sản xuất cách đây không lâu nhưng nó đã quá quen thuộc và game thủ thừa hiểu rằng có thể sử dụng nó để nạp vào những loại game nào rồi, đúng không?

Mua thẻ gosu (gcard) ở đâu? Cách mua online thế nào?

Những tựa game quen thuộc mà game thủ cần chọn mua thẻ gosu để nạp: Ngạo Kiếm Vô song, Nhất kiếm giang hồ, Cửu Âm Chân Kinh 3D,...

Thẻ gosu có những mệnh giá nào?

 

Mệnh giá thẻ gosu rất đa dạng phù hợp với nhu cầu nạp game của nhiều game thủ. Các loại mệnh giá như sau:

Thẻ gosu 100k

Thẻ gosu 200k

Thẻ gosu 500k

Thẻ gosu 1 triệu

Mua thẻ gosu (Gcard) ở đâu? cách mua online như thế nào?

Game thủ có thể mua thẻ gosu ở đâu?

 

Mã thẻ gosu hiện tại đã được bán lẻ tại nhiều địa điểm trên toàn quốc. Bao gồm:

Cửa hàng điện máy

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Hiệu thuốc

Các địa điểm khác

Huy Nhi Mobile

Kids Plaza

Pharmacity

Honda An Thành

Long Hưng

Letee

Công ty Pacific

Đức Hải

Media Mart

Lotte Mart

An Tâm

Liêm Thúy

Nhật Cường Mobile

Michi

 

Xe máy Minh Phương

Nguyễn Kim

Mini Stop

 

Honda Nam Thảo

Phương Tùng

QMart

 

Nhật Tân

 Anh Đào Plaza

Sakura Vietnam

 

Xe máy Sơn Lam

Quang Long mobile

Satramart

 

Nguyễn Huệ shopping centre

FPT Shop

Shop & Go

 

Ngọc Việt

Cellphones

Tâm Đạt

 

 

Điện máy Chợ Lớn

Aeon

 

 

HNam Mobile

B’mart

 

 

Hồng Hà

C Express

 

 

Thế giới phụ kiện

Circle K

 

 

Thế giới số

Coco Mart

 

 

Vinpro

Family Mart

 

 

Trananh

Foodco Mart

 

 

Văn Chiến

GS 25

 

 

Viễn Thông A

Vin Mart

 

 

 

Zahha Mart

 

 

Với các điểm bán thẻ đa dạng như thế, các bạn chơi game không phải lo thiếu chỗ bán. Bạn ở gần địa điểm nào thì có thể đến ngay tại địa điểm đó để mua thẻ gosu nạp game bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, các địa điểm bán thẻ trên chỉ dành riêng cho các game thủ đang sống trong nước chơi game của Gosu và có nhu cầu nạp thẻ. Các game thủ ở nước ngoài cũng như những bạn chơi game nhưng ở xa các điểm bán thẻ không có thời gian mua thẻ trực tiếp thì cũng có thể dễ dàng mua thẻ gosu online tại kênh phân phối https://gamecard.vn/.

Gamecard.vn là website phân phối mã thẻ game online lớn nhất tại Việt Nam cho game thủ đang sống ở nước ngoài. Hiện nay, Gamecard.vn đã chính thức trở thành đối tác của Gosu và trên website đã đăng bán đầy đủ mệnh giá thẻ gosu. Các game thủ Việt đang sống ở nước ngoài có thể mua thẻ trực tiếp tại hệ thống. Gamecard.vn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch an toàn, uy tín, giao thẻ nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Cách mua thẻ gosu online an toàn, giá rẻ tại Gamecard.vn      

 

Game thủ có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ khi mua thẻ gosu tại website Gamecard.vn. Về giá cả, website bán thẻ với giá cạnh tranh, các chương trình khuyến mãi được triển khai đều đặn mỗi tháng mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng. Về sự an toàn, khách hàng đã có các cổng trung gian bảo vệ nên có thể an tâm trong vấn đề thanh toán. Về chất lượng dịch vụ, đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong năm nên bạn có thể mua thẻ bất kỳ khi nào, bất cứ nơi đâu mà không phải bỏ công đi tìm kiếm đâu xa xôi. Như vậy, bạn đã có thể an tâm kết nối cùng Gamecard.vn? Hãy xem qua các bước mua thẻ nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống trước nhé, nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký tại link: https://gamecard.vn/create-new-account.html hoặc đăng nhập nhanh bằng google, facebook cho đỡ mất thời gian.

Bước 2: chọn mua thẻ gosu. Chú ý chọn đúng mệnh giá bạn cần nạp. Khi nạp mức 1 triệu mới nhận được quà từ trong game thì nhớ đừng mua 2 thẻ 500k nhé. Nếu bạn muốn mua 1 lúc nhiều thẻ, nhiều mệnh giá có thể bấm “continue shopping” để mua thêm. Nếu giỏ hàng đã đủ thẻ bạn cần, thì “Thanh toán” để mau chóng mang về mã thẻ nhé.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình mua hàng. Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng ở nước ngoài thanh toán qua hai hình thức sau đây:

  • Onecom: Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard
  • Paypal: thanh toán bằng tài khoản paypal cá nhân đã thực hiện verified.

Bạn có thể chọn một trong hai hình thức trên, cả hai hình thức đều chỉ mất 0.29usd tiền phí cho mỗi đơn hàng. Nếu bạn ở Úc có thể chọn chuyển khoản commonwealth hoặc Westpac bank để được miễn phí thanh toán.

Mua thẻ gosu (gcard) ở đâu? Cách mua online như thế nàoCác hình thức mua thẻ gosu online khi ở nước ngoài

Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ tại email.

Bạn chỉ mất 1-3 phút cho các bước thanh toán này. Nếu còn thêm những thắc mắc khác, hãy gửi yêu cầu giải đáp đến:

Email: [email protected]

Skype: gamecardvn

Facebook: gamecard.vn

Zalo: 0931829095

Tin liên quan